XiNê Mê số 27: Những bộ phim trinh thám hay

Emdep.vn - XiNê Mê số 27 sẽ đưa đến cho khán giả những bộ phim trinh thám đình đám và các nhân vật nổi tiếng trong các bộ phim này, cùng đón xem nhé!

XiNê Mê số 27 sẽ như thường lệ được lên sóng vào lúc 9h15 tối Chủ Nhật ngày 8/11 trên kênh VTV9 với sự dẫn dắt của cô nàng Sam xinh đẹp, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp XiNê Mê số 27

XiNê Mê số 27 Full

Đang cập nhật....

XiNê Mê số 27: Anh có phải hung thủ giết người

Sáng sớm như thường lệ cô nàng Sam xinh đẹp của chúng ta đến hiện trường và vô cùng kinh hãi khi cô phát hiện có một xác người phụ nữ nằm úp mặt xuống đất, con dao cắm sau lưng và máu chảy lênh láng. Trong lúc Sam đang vô cùng hoảng sợ thì bỗng xuất hiện một anh chàng lạ mặt, lạnh lùng tay cầm tẩu thuốc đến và xem xét hiện trường, và sau khi khám xét xong, anh quay mặt vào ống kính và phán một câu "xanh rờn" rằng "chắc chắn cô ta đã...không còn sống" khiến Sam bật ngửa và cô nàng còn làm anh chàng kia bất ngờ không kém khi hỏi lại rằng anh có phải là hung thủ giết người không.

XiNê Mê số 27: Anh có phải hung thủ giết người

XiNê Mê số 27: Nhân vật trong truyền hình

Khi Sam hỏi câu hỏi có đôi phần "ngớ ngẩn" đó, chàng trai lạ mặt, lạnh lùng kia đã cốc đầu cô và bật mí anh chính là Serlock Homles tái thế khiến cô nàng rất hào hứng. Chàng trai đã kể cho cô nghe về cuộc đời của chàng thám tử tài ba, hào hoa này và cái kết cuối đời đẫm nước mắt khiến Sam không kìm được xúc động. Sau đó là sự xuất hiện của một võ sĩ người Nhật với phần mái ngố siêu hài hước và cũng đi một vòng khám xét hiện trường của cô gái. Và khi Sam thắc mắc rằng anh có phải nhân vật trong truyền thuyết không, thì chàng võ sĩ đang gạt đi và bảo anh chính là nhân vật trong truyền hình khiến cô nàng "á khẩu" và không biết nói gì nữa.

XiNê Mê số 27: Những bộ phim trinh thám hay

Cùng đón xem XiNê Mê số 27 được phát sóng lúc 21h15 trên VTV9 nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm