Vừa chào đời, các thiên thần nhỏ nhà sao Việt đã được bố mẹ tậu hẳn 'cơ ngơi' cực khủng

Emdep.vn - Gian phòng riêng của các con nhà sao Việt đã được trang trí lộng lẫy với đầy đủ tiện nghi nhất.

Mỗi ông bố bà mẹ đều muốn dành những điều tốt nhất cho các con. Thế nên không khó hiểu khi những bậc phụ huynh có điều kiện như các sao Việt nhà ta không ngại ngần chi tiền để tậu cho các thiên thần nhỏ nhà mình một căn phòng ngủ lộng lẫy và đầy đủ tiện nghi nhất. Ngó sơ cũng đủ choáng bởi độ chi của nhiều sao Việt. Người không ngại hô biến thêm cửa hiệu thời trang vào đây. Người lại mang những điều chỉ có trong cổ tích đến với nơi ở của của cục cưng nhà mình.  

  Căn phòng của tiểu công chúa nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang như một cửa hiệu thời trang thu nhỏ với gam màu trắng chủ đạo. Các item mua cho nhóc tì cũng xoay quanh các gam màu tươi tắn như vàng, hồng, xanh, trắng...  

Thiên Từ - con trai Đan Trường có một căn phòng riêng rất rộng rãi và tiện nghi. Không những thế, Thiên Từ còn sở hữu tủ quần áo đồ sộ và hàng chục đôi giày hiệu.  

Không gian sang chảnh được Diệp Lâm Anh thiết kế cho tiểu công chúa đầu lòng  

Phòng ngủ của hai bé nhà Mỹ Lệ được bài trí với tông màu hồng - trắng điệu đà, nữ tính.  

Người mẫu Phạm Ngọc Thạch cũng mạnh tay chi tiền để có được không gian sống thoải mái cho con trai. Theo chia sẻ, căn phòng của con trai Phạm Ngọc Thạch lấy màu ghi và trắng sang trọng, tinh tế làm chủ đạo.  

Theo Công lý & xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm