Điểm chung bất ngờ trong tình yêu của Kim Lý và Cường Đô la

Emdep.vn - Cả Kim Lý và Cường Đô la đều sở hữu chung những điểm rất đặc biệt trong tình yêu mà khi kể tường tận, ai cũng sẽ phải bất ngờ.

Người ta nói rằng: "Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm". Cuộc sống như một mảnh đất, bạn gieo điều gì sẽ nhận về được điều ấy. Trong tình yêu cũng vậy, nếu bạn gieo yêu thương, sự chân thành và niềm tin thì có thể bạn sẽ nhận lại điều tương tự. Với cả Kim Lý và Cường Đô la, cái mà họ dành cho người phụ nữ của mình không chỉ là tiền bạc hay khối tài sản kếch xù, mà là cách yêu vô cùng tinh tế.  

Không quan tâm đến quá khứ  

Với Cường Đô la, thời điểm vẫn còn mặn nồng bên Hà Hồ, dù gặp phải vô vàn phản ứng từ dư luận, xen lẫn cả bình luận không hay về quá khứ của “nữ hoàng giải trí” nhưng anh vẫn một lòng một dạ ở bên cô suốt thời gian dài. Thời điểm đó, không ít lần Hà Hồ bị nhắc lại quá khứ lấy chồng từ năm 16 tuổi và dân mạng cũng nhân chuyện này dành cho cô những chê trách không hay. Tuy nhiên với Cường Đô la, anh luôn nhìn nhận mọi chuyện theo cách nhẹ nhàng nhất và thẳng thắn trả lời truyền thông để bảo vệ người phụ nữ của mình: “Khi quyết định đến với nhau, cái tôi quan tâm là con người của Hà, cô ấy như thế nào với bản thân tôi, cuộc sống của tôi. Mỗi người có một quá khứ và hai chúng tôi rất cởi mở về chuyện này”.  

  Điểm chung bất ngờ trong tình yêu của Kim Lý và Cường Đô la  

Cho tới lúc chia tay Hà Hồ và về chung nhà với Đàm Thu Trang, Cường Đô la vẫn giữ trọn tính cách rất đàn ông này để trở thành bờ vai vững chãi cho gia đình nhỏ của mình.  

Về phần Kim Lý, anh cũng nhiều lần khẳng định không hề quan tâm đến quá khứ của Hà Hồ khi quyết định dành tình cảm cho cô. Theo nam diễn viên, điều anh quan tâm nhất chính là dành những điều tốt đẹp nhất cho Hà Hồ mà không cần bận tâm đến mọi điều tiếng nào bủa vây.  

Sẵn sàng ra mặt bảo vệ người phụ nữ của mình  

Đây là điểm chung thứ hai của cả Kim Lý và Cường Đô la. Chắc chắn khi theo dõi hai người đàn ông này, không khán giả nào không nhớ những lần cả hai đứng ra bảo vệ người phụ nữ của mình trước bão dư luận. Dù chỉ là một dòng trạng thái trên mạng xã hội hay một bình luận trả lời khán giả cũng là cách để Kim Lý và Cường Đô la dập tắt ồn ào từ công chúng. Bởi vậy mới nói, chẳng cần nói quá nhiều, cả hai đều biết cách phải thể hiện ra sao để người phụ nữ của mình thấy hạnh phúc, an toàn khi ở bên.  

Không ngại dành lời ngọt ngào  

Khi còn ở bên Hà Hồ, bất cứ khi nào có cơ hội, Cường Đô la đều dành những lời khen có cánh cho cô trên mặt báo hay những chia sẻ ngôn tình trên mạng xã hội. “Ưu điểm của Hà là tính kiên nghị và quyết tâm. Với tôi, cô ấy sống rất thật, biết quan tâm và hy sinh nhiều thứ cho tôi. Tôi thấy không lý do gì mình lại không yêu người phụ nữ như thế. Một điểm nữa, chúng tôi rất hợp ý trong mọi chuyện”, Cường Đô la nói về Hà Hồ.  

Hay khi đã kết hôn với Đàm Thu Trang, anh cũng không bao giờ ngần ngại thể hiện tình cảm, dành lời ngọt ngào cho bà xã. Khoảnh khắc nam doanh nhân quỳ gối cầu hôn Đàm Thu Trang, hay bộ ảnh cưới đầy chia sẻ ngôn tình mà anh dành cho bà xã đã đủ làm ai cũng phát ghen tỵ.  

Và với Kim Lý, anh cũng không ngoại lệ. Nam diễn viên từng không ít lần thổ lộ về Hà Hồ: “Điều quan trọng nhất vẫn là trái tim và tâm hồn. Cách nhìn nhận dễ nhất là xem họ đối xử với những người xung quanh ra sao, có dễ cảm thông với người khác không, có quan tâm đến những người xung quanh không. Không chỉ trong tình yêu, mà các mối quan hệ khác nữa, những điều này khiến tôi đặc biệt quan tâm. Ngoài ra, Hà còn là người rất có chiều sâu nữa”.  

Giữ mối quan hệ tốt đẹp với người cũ  

“Chia tay vẫn là bạn” chính là quan điểm rõ ràng mà Kim Lý và Cường Đô la hướng tới. Ai cũng biết về cuộc tình của Kim Lý và Trương Ngọc Ánh thuở nào. Nhưng khi "đường ai nấy đi", cả hai vẫn còn dành cho nhau những lời chúc phúc, mối quan hệ tốt đẹp.  

Hay như Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà, cả hai cũng luôn giữ trọn mọi hình ảnh chung trên mạng xã hội. Thậm chí đã từng gây xôn xao dư luận khi phát biểu trên truyền thông rằng sẵn lòng ngủ chung giường chỉ vì con. Ngày hạnh phúc của Cường Đô la và Đàm Thu Trang, Hà Hồ cũng dành cho tình cũ những lời chúc phúc chân thành nhất.  

(Theo Công lý & Xã hội)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm