Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 10: Sự quay lại của Kim Yeol

Emdep.vn - Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 10: Kim Yeol quay lại trường và tuyên bố sẽ không cho ai mượn ghi chú của mình nữa khiến Yeon Doo và Ha Joon đều bật cười vì đây mới chính là cậu.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 10 - Kim Yeol với clip mà Yeon Doo đưa cho và bằng lí luận sắc bén của mình đã chứng minh mình bị oan và được tiếp tục đi học.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 10 Full Vietsub

Đang cập nhật....

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 10: Sự quay lại của Kim Yeol

Kim Yeol quay lại lớp học. Một số người trong lớp đã chạy đến xun xoe nịnh nọt cậu và nói rằng họ biết ngay cậu không làm chuyện này, họ vô cùng tin tưởng cậu. Nhưng Kim Yeol đã vạch trần sự nói dối của họ và cậu thẳng thắn nói về những suy nghĩ thật của họ. Cậu sẽ không cho ai mượn ghi chú của mình hết vì cậu khá là ích kỷ trong việc đáp trả lại người khác khiến cả lớp tiu nghỉu. Còn Yeon Doo và Ha Joon đều mỉm cười trước cách cư xử khi quay lại lớp này của cậu.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 10: Sự quay lại của Kim Yeol

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 10: Phản ứng của các thầy cô

Sau khi vụ việc của Kim Yeol sáng tỏ, thầy giáo chủ nhiệm đã đến lớp và nói chuyện này với các học sinh, rằng nhà trường sẽ tìm mọi cách để tìm ra hung thủ thật sự. Điều này khiến Soo Ah vô cùng lo sợ. Thầy cũng nói chỉ cần học sinh đưa một tay ra, thầy sẽ nắm lấy và giúp đỡ các em, nên các bạn hãy cố gắng lên. Điều này làm Soo Ah rất lung lay và cô nửa muốn đứng lên nhận lỗi, nửa lại không dám. Còn trong phòng hiệu trưởng, cô hiệu trưởng Park và thầy Im đều rất lúng túng khi Kim Yeol chứng minh được sự trong sạch của mình. Cô Park còn nói với thầy giáo phải tìm cách để ứng phó lại, nếu không họ sẽ phải chịu đựng cậu đến khi họ tốt nghiệp và như thế, hồ sơ của Soo Ah sẽ không cao.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 10: Sự quay lại của Kim Yeol

Mun

Nguồn: tổng hợp

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm