Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 7 Full Vietsub: Chấp nhận phỏng vấn

Emdep.vn - Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 7 Full Vietsub - để bảo vệ thầy chủ nhiệm Yang, Yeon-Doo đã chấp nhận phỏng vấn về chuyện lập thành tích giả của trường Sevit dù biết chuyện này với cô rất nguy hiểm.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 7 Full Vietsub - để bảo vệ thầy Yang, Kang Yeon-Doo đã chấp nhận phỏng vấn của phóng viên về chuyện lập thành tích giả của trường Sevit.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 7 Full Vietsub

Đang cập nhật....

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 7 Full Vietsub: Chấp nhận phỏng vấn

Để bảo vệ thầy giáo chủ nhiệm của mình, Kang Yeon-Doo đã chấp nhận lời mời của chú phóng viên và tham gia phỏng vấn nói về mặt trái của việc trường Sevit. Thấy Kang Yeon-Doo nhận lời phỏng vấn, Kim Yeol đã rất lo lắng cho cô vì sợ cô bị nhà trường vùi dập và anh đã đến gặp phóng viên phỏng vấn Yeon-Doo, đá xe của hắn và bảo rằng nếu anh ta không có biện pháp để bảo vệ và giữ kín tin tức về cô, nhất định cậu sẽ kiện cho hắn thân bại danh liệt khiến tay phóng viên khá lo lắng và chấp nhận sẽ giữ kín chuyện này, không hé ra một lời về cô.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 7 Full Vietsub: Chấp nhận phỏng vấn

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 7 Full Vietsub: Mọi chuyện không thành công

Khi biết Yeon-Doo chấp nhận phỏng vấn với đạo diễn Oh, ngay lập tức thầy Im Soo-Young đã báo cho cô hiệu trưởng Park và bà đã dùng ngay mối quan hệ thân thiết của mình để bưng bít mọi chuyện không cho thông tin này được truyền ra ngoài. Không thấy bản tin được phát sóng, Yeon-Doo đã đến tìm thầy Yang và nói cho thầy biết chuyện này và thầy đã gọi điện cho đạo diễn Oh, khi đó, anh chỉ nghe được lời giải thích rằng cấp trên không cho chiếu đoạn phỏng vấn này và bắt buộc phải xóa nó đi khiến thầy Yang rất thất vọng. Hơn nữa, đạo diễn Oh còn nói thầy phải cẩn thận vì nhất định anh sẽ bị trả thù khiến Yeon-Doo và các học sinh trong lớp đều rất lo lắng.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 7 Full Vietsub: Chấp nhận phỏng vấn

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm