Vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa có status gây "dậy sóng" dân mạng

Emdep.vn - Mới đây trên trang cá nhân của mình, vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa chia sẻ câu chuyện đeo nhẫn cưới suốt 10 năm khiến cư dân mạng lại được phen “dậy sóng”.

 

Vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa  

Câu chuyện tình cảm tay ba giữa Chu Đăng Khoa - Vân Anh và Hồ Ngọc Hà khá ồn ào trong làng showbiz Việt khoảng gần 2 năm nay và luôn nhận được sự quan tâm thu hút của công chúng, mỗi khi 3 nhân vật này có những động thái trên trang cá nhân của mình.  

Mới đây trên trang cá nhân của mình, vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đã chia sẻ status về câu chuyện cảm động của một cô gái đeo nhẫn cưới suốt 10 năm. Nội dung câu chuyện xoay quanh về cô Laura Floyd đeo 3 chiếc nhân trên một ngón tay, trong đó có một chiếc bị vỡ một mảnh và lý do chiếc nhẫn vỡ vì sao bị vỡ.  

Điều gây sự chú ý, thu hút sự chia sẻ của cộng đồng mạng là quan điểm của vợ đại gia kim cương rằng, những giá trị chân thành, bền vững cần gìn giữ, và biết trân trọng hơn những gì mình đang có, ngay cả những điều tưởng chừng không hoàn hảo trong cuộc sống.  

 

Hồ Ngọc Hà và kim cương Chu Đăng Khoa chụp ảnh tại Mỹ,   

Vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa viết: Câu chuyện đầy cảm động của cô gái đeo nhẫn cưới vỡ suốt 10 năm.  

Câu chuyện vô cùng sâu sắc dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra đâu mới là những giá trị chân thành, bền vững cần gìn giữ, và biết trân trọng hơn những gì mình đang có, ngay cả những điều tưởng chừng không hoàn hảo trong cuộc sống.  

Laura đeo ba chiếc nhẫn trên cùng một ngón tay, và bất kì ai khi nhìn thoáng qua lòng bàn tay cô cũng sẽ phát hiện: một trong những chiếc nhẫn đó đã bị vỡ. Điều này thực sự khiến nhiều người tò mò. Người ta tự hỏi tại sao cô lại đeo một chiếc nhẫn bị khuyết một phần như thế? Điều đó chẳng phải mang lại sự đen đủi hay sao, hay còn điều gì khác trong đó? Và sau khi biết được sự thật đằng sau chiếc nhẫn không hoàn hảo ấy, mọi người đều vô cùng xúc động. Chiếc nhẫn bị “vỡ” ấy thực ra là “sản phẩm” trong quá trình Laura sinh đứa con đầu lòng. Lúc ấy, Laura mang thai và lâm vào tình trạng tiền sản giật – căn bệnh xảy ra trong khoảng thời gian giữa thai kỳ đến cuối thai kỳ. Chứng bệnh này thường ảnh hưởng đến huyết áp, gan, thận của người mẹ và gây ra các triệu chứng sưng phù mặt và tay; đôi khi nó còn ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của thai nhi. Đây là một tình trạng rất nghiêm trọng, và trong trường hợp của Laura, cô phải cắt một phần chiếc nhẫn để không gây ra thương tổn tới các mô trên ngón tay bị sưng phù của cô. Và chiếc nhẫn cưới “khiếm khuyết” cũng xuất hiện từ đó…  

“Chồng tôi đã mua cho tôi một chiếc mới nhưng tôi không thể nào vứt bỏ chiếc nhẫn bị cắt đi được,” cô chia sẻ. “Vợ chồng tôi kết hôn khi tôi 19 tuổi, còn anh ấy 21. Cặp nhẫn cưới đầu tiên của chúng tôi trị giá khoảng 300 đô-la. Khi đó chúng tôi còn trẻ, cuộc sống hôn nhân có cả yêu thương và đổ vỡ. Với tôi, chiếc nhẫn cưới đầu tiên, chiếc nhẫn bị cắt một mảnh ấy, là minh chứng của tình yêu, sự thủy chung và niềm tin không bao giờ thay đổi mà chúng tôi dành cho nhau.”“Chúng tôi đã trải qua rất nhiều điều trong suốt 10 năm qua, nhưng tôi sẽ không đánh đổi anh ấy hay chiếc nhẫn cưới đã bị vỡ này lấy bất kì điều gì,” Laura Floyd tâm sự. “Tôi sẽ luôn luôn đeo chiếc nhẫn bị vỡ này. Nó sẽ là bằng chứng chứng minh rằng dù bạn có làm điều gì đó không phù hợp với tiêu chuẩn xã hội và dù có thay đổi hay mất mát gì xảy đến thì điều đó cũng chẳng nghiêm trọng. Điều quan trọng và ý nghĩa nhất là tình yêu thuần khiết và sức mạnh mà chúng ta truyền cho nhau .”  

Đối với cô, chiếc nhẫn là một vật không tuân theo những chuẩn mực xã hội, mà chứa đựng ký ức, vẻ đẹp và ý nghĩa riêng của nó. Cô nói rằng giá trị vật chất không bao giờ có thể thay thế được những cảm xúc và trải nghiệm đáng quý…  

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa

Ca  sĩ Hồ Ngọc Hà   

Không chỉ đưa ra những giá trị chân thành, bền vững cần gìn giữ, và biết trân trọng hơn những gì mình đang có, ngay cả những điều tưởng chừng không hoàn hảo trong cuộc sống.Vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa còn rất tâm đắc với câu chuyện, không phải cuộc sống của ai cũng là một bức tranh hoàn hảo. Và để cuộc sống trở nên hoàn hảo thì nên theo cách riêng của mỗi người.  

“ Chúng ta sẽ thấy rằng: khi chúng ta hạnh phúc và hài lòng với sự “không hoàn hảo” của chính mình, chúng ta đã, đang hoàn hảo theo cách mà mình lựa chọn”.  

Dù không cần một lần nhắc tới tên Hồ Ngọc Hà, nhưng rất nhiều khán giả sau khi đọc đã ngầm hiểu vợ đại gia Chu Đăng Khoa đang hướng tới ai và muốn nhắc nhở điều gì.  

Trước đó, tháng 5.2015, tin tức Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Chu Đăng Khoa hẹn hò được đăng tải sau khi hai người lộ ảnh thân mật tại một quán bar ở TP.HCM. Ngay sau đó, họ thỉnh thoảng bị bắt gặp tình cảm trên đường phố Hà Nội, cùng đi du lịch Thái Lan, Singapore.  

Hồi tháng 8, cư dân mạng xôn xao thông tin Hồ Ngọc Hà được người tình giàu có cầu hôn trên bãi biển. Tuy nhiên, trợ lý của nữ ca sĩ bác bỏ thông tin Chu Đăng Khoa cầu hôn Hồ Ngọc Hà.  

Và mới đây nhất đúng vào dịp sinh nhật Hồ Ngọc Hà, cô đã đăng tải hình ảnh bên bạn trai được làm mờ khuôn mặt, nhưng cộng đồng mạng nghi án đó chính là đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Cả hai ôm nhau tình cảm chụp hình lưu niệm trên đất Mỹ. Đặc biệt hơn là ngay sau đó những hình ảnh công khai của cả hai khi chụp chung với bạn bè, nghệ sĩ khi Hồ Ngọc Hà đi lưu diễn.  

(Theo Dân Việt)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm