Vợ cũ tiền đạo Phan Thanh Bình tiết lộ góc khuất hôn nhân: Hai vợ chồng không ngủ chung giường suốt 1 năm

Emdep.vn - Huỳnh Thảo Trang chia sẻ chuyện bị đồn cặp kè Hoàng Mập và nhiều góc khuất trong cuộc hôn nhân với Phan Thanh Bình.

Năm 2015, thông tin Phan Thanh Bình và Thảo Trang ly hôn gây chấn động làng thể thao Việt Nam. Khi đó, nữ diễn viên họ Huỳnh bị đồn bỏ chồng vì muốn tham gia showbiz để đổi đời. Không những thế cô còn vướng nghi vấn hẹn hò diễn viên Khôi Trần - vốn là bạn bè chung của hai vợ chồng. Tuy nhiên, cả Thảo Trang lẫn Phan Thanh Bình đều không lên tiếng về lý do ly hôn.  

Hơn 3 năm sau ly hôn, vợ cũ Phan Thanh Bình vẫn miệt mài với công việc phim ảnh và kinh doanh. Thảo Trang được khen ngày càng đẹp, quyến rũ hơn. Bà mẹ một con cũng có dịp trải lòng về quãng thời gian khó khăn khi trở về cuộc sống độc thân.  

Thảo Trang chia sẻ, khi mới ly hôn cô khổ vô cùng vì làm gì cũng chỉ có một mình. Ly hôn và ra đi với hai bàn tay trắng, cô gặp nhiều khó khăn đến mức hộp phấn trang điểm cũng không có tiền mua. "29 tuổi tôi mới biết cảm giác bước ra đường đi kiếm đồng tiền là cực khổ như thế nào", vợ cũ tiền đảo 8X chia sẻ.  

Đúng lúc khổ nhất cô gặp Hoàng Mập  và được rủ đi đóng phim. Được Hoàng Mập giúp đỡ từ công việc tới cuộc sống hàng ngày. Thậm chí, cô còn bị đồn cặp với Hoàng Mập vì quá thân thiết với đàn anh.  

Diễn viên 8X cho biết, hiện tại, cô đang cố gắng kinh doanh, đóng phim, dành dụm tiền bạc mua sắm nhà cửa để năm sau có thể thực hiện lời hứa đón con gái về sống chung.  

Khi ly hôn, cô để lại con cho Phan Thanh Bình nuôi vì chưa đủ điều kiện cũng như kinh tế. Thảo Trang cho biết, con gái còn nhỏ tuổi song lại rất hiểu chuyện và sống tình cảm.  

Chia sẻ về góc khuất hôn nhân với tiền đạo điển trai, người đẹp sinh năm 1987 tâm sự, trước khi ly hôn 1 năm, cô và Phan Thanh Bình hầu như không ngủ chung.  

Sau ly hôn, cô và Phan Thanh Bình vẫn làm bạn và cùng chăm sóc con gái Cherry.  

Thảo Trang tâm sự, dù không còn duyên vợ chồng song cả cô và Phan Thanh Bình vẫn coi bố mẹ hai bên như bố mẹ ruột. Các dịp lễ tết đều qua lại thăm hỏi.  

Nhan sắc ngày càng mặn mà, đằm thắm của vợ cũ Phan Thanh Bình.  

Hà My (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm