Điều mà ít phụ nữ chia tay chồng có thể dũng cảm "đối mặt" như Thảo Trang

Emdep.vn - Quyết định ly hôn, cuộc sống của Thảo Trang và Phan Thanh Bình dần ổn định hơn, nhất là với "bà mẹ một con" vì cô luôn hướng đến lợi ích của con cái và muốn cùng chồng xây dựng tương lai cho con.

Thảo Trang - Phan Thanh Bình bất ngờ tuyên bố ly hôn khi hình ảnh gia đình hạnh phúc luôn được cặp đôi duy trì trên mặt báo. Chính điều này khiến dư luận ngỡ ngàng và không ngừng chỉ trích Thảo Trang ham mê danh vọng, có tình mới. Ly hôn không lâu, Thảo Trang dính nghi án có người mới, chia tay Phan Thanh Bình khi sự nghiệp của anh sa sút. Giữa tâm bão dư luận, cặp đôi vẫn dành những lời tốt đẹp để bảo vệ nhau trước truyền thông.

>>> Sốc: Thảo Trang - Phan Thanh Bình chính thức "đường ai nấy đi"

Thảo Trang chia sẻ chuyện chia tài sản với Phan Thanh Bình, đi tu khi duyên đủ lớn
Thảo Trang ngày càng xinh đẹp sau khi chia tay Phan Thanh Bình.

Sau 6 tháng chia tay chồng cũ, Thảo Trang đã thoải mái chia sẻ về chuyện hôn nhân cũng như cuộc sống độc thân khi không có Phan Thanh Bình. Người đẹp cho biết, khi ly hôn cô mệt mỏi vì bị chỉ trích thậm tệ. Đó là lúc Thảo Trang thấy khó khăn nhất và không còn động lực trong cuộc sống. Người đẹp không muốn đôi co và coi như đó là nghiệp mà mình phải trả.

>>> Hôn nhân của Phan Thanh Bình tan vỡ vì Thảo Trang có "tình mới"?

Ly hôn, Thảo Trang ra đi với hai bàn tay trắng ngoài hai vali quần áo. Đến với Phan Thanh Bình thế nào, Thảo Trang chọn cách ra đi thế ấy. Chồng cũ có đưa một số tiền nhưng Thảo Trang từ chối, cô muốn Phan Thanh Bình giữ lại để nuôi con. Ngay cả căn nhà, Thảo Trang cũng chuyển sang tên chồng cũ và dứt áo ra đi.

Người đẹp kể, khi mới ra ngoài, có ngày chỉ có 50 ngàn đủ tiền đi xe ôm đến phim trường. Cô không ở phòng trọ nữa mà chuyển về nhà chị quản lý ở tiết kiệm chi phí. Trong thời gian đó, bạn bè có cho cô vay mượn để trang trải cuộc sống. Khi nhận cát-xê phim, cuộc sống của Thảo Trang ổn định phần nào.

Thảo Trang chia sẻ chuyện chia tài sản với Phan Thanh Bình, đi tu khi duyên đủ lớn
Tổ ấm của Phan Thanh Bình - Thảo Trang thời còn mặn nồng bên nhau 

Trước khi ly hôn, Thảo Trang có một năm suy nghĩ, khi không cứu vãn được nữa thì cô quyết định chia tay. Người đẹp tự nhủ mình sẽ không tái hôn sau khi "đường ai nấy đi" với Phan Thanh Bình. Cô không hối tiếc về quyết định cũng như sự lựa chọn của mình. Thảo Trang đang nỗ lực để khẳng định vai trò với một diễn viên chuyên nghiệp. Cô tin rằng với sự cố gắng và khả năng của mình, Thảo Trang có thể tồn tại được với nghề.

Chia tay nhưng Thảo Trang - Phan Thanh Bình vẫn coi như như tri kỉ, những ngày nghỉ, Thảo Trang qua nhà Phan Thanh Bình thăm con và chơi với con. Cuộc sống còn tạm bợ khó khăn nên Thảo Trang yên tâm giao con cho chồng cũ chăm sóc. Khi có điều kiện, ổn định, cô sẽ đón con gái về ở cùng.

Giữ mối quan hệ tốt đẹp nhưng Thảo Trang không nghĩ mình và Phan Thanh Bình có thể quay lại. Cô không phải là tuýp phụ nữ gia đình mà thích hướng ngoại và sống với đam mê. Cặp đôi vẫn chia sẻ với nhau về những mối quan hệ tình cảm sau ly hôn, Thảo Trang mong Phan Thanh Bình sẽ chọn được người phụ nữ của gia đình.

Về phía Phan Thanh Bình, anh vẫn quan tâm đến cuộc sống của vợ, anh thường hỏi và ngỏ ý giúp đỡ chi phí  sinh hoạt cho Thảo Trang, nhưng cô từ chối. Cặp đôi không quan tâm dư luận, vẫn coi nhau là tri kỉ, Thảo Trang thường xuyên về cùng nhà với Phan Thanh Bình để chơi với con gái. Suốt hai tháng đầu xa con, Thảo Trang vẫn khóc ròng hàng đêm vì nhớ con. Nhưng cô chấp nhận vì nếu con ở với mình sẽ khổ cực, chuyển trường và không có người chăm sóc.

Điều mà ít phụ nữ chia tay chồng có thể dũng cảm 'đối mặt' như Thảo Trang

Sau khi chia tay Phan Thanh Bình, Thảo Trang nhận được nhiều lời ngỏ ý muốn chăm sóc, nhưng cô vẫn chưa cảm được ai. Từng cho một vài người cơ hội, nhưng người đẹp nhận thấy mình sống một mình sẽ tốt hơn. Thảo Trang thấy đàn ông thường muốn sở hữu, nhưng cô lại thích cuộc sống tự do không chịu sự quản lý.

Nếu may mắn gặp được người tâm đầu ý hợp, Thảo Trang sẽ ở bên người ấy cùng nhau chia sẻ ưu phiền trong cuộc sống chứ không tái hôn. Người đẹp mong mình có nhiều tiền xây nhà tình thương, sau đó đi tu khi duyên đủ lớn.

Cao Huy 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm