Phan Thanh Bình phân trần chuyện chia tay với Thảo Trang

Emdep.vn - Sau một thời gian kín tiếng trước truyền thông, Phan Thanh Bình đã lên tiếng về nguyên nhân khiến mình và bà xã Thảo Trang “đường ai nấy đi”.

Trên trang cá nhân, Phan Thanh Bình viết: “Thời xưa thì đài phát thanh, tivi, thời nay thì báo mạng, facebook. Thời hiện đại thì sao đây? Tất cả cũng đều xuất phát từ miệng người, miệng đời, miệng xã hội. Dư luận truyền thông đôi khi cũng có cái đúng, cái sai, không phải lúc nào cũng chính xác....

...Hết duyên nợ…Yes. Bất đồng quan điểm…Yes.  Người đứng giữa…No. Chỉ có con gái là người đứng giữa thôi mà người “trọng tài” đứng giữa này rất công tâm, chả biết gì, thế trận đấu này mới căng thẳng”.

Phan Thanh Bình lên tiếng về cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thảo Trang
Dòng chia sẻ của Phan Thanh Bình.
Phan Thanh Bình phân trần chuyện chia tay với Thảo Trang
Thảo Trang - Khôi Trần cũng tránh được những hiểu lầm.

Dù không nói rõ ràng nhưng có thể hiểu Phan Thanh Bình đang bảo vệ Thảo Trang trước những tin đồn ác ý của dư luận. Trước đó theo nhiều nguồn tin, Thảo Trang chia tay Phan Thanh Bình vì sự nghiệp của chồng xuống dốc và gần đây còn có tin đồn Thảo Trang cặp kè tình mới là diễn viên Khôi Trần. Theo chàng cầu thủ thì chuyện hôn nhân đổ vỡ là do hết duyên nợ, bất đồng quan điểm sống chứ không phải do người thứ ba như báo chí đưa tin trong thời gian vừa qua.

Trước đó cư dân mạng còn tìm ra được nhiều bằng chứng cho thấy Thảo Trang thân mật với Khôi Trần khiến dư luận càng tin nguyên nhân đổ vỡ của cặp đôi là do nam diễn viên này. Liên hệ với Thảo Trang cô cho biết: “Tôi và Khôi Trần quen nhau từ phim Gió về Cù lao 2012. Tôi với anh ấy trước giờ là bạn thân, bây giờ cũng vậy”.

Phan Thanh Bình lên tiếng về cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thảo Trang
Khôi Trần là bạn bè thân thiết với Thảo Trang....

Về phía Khôi Trần, anh cũng chia sẻ: “ Tôi và Trang quen nhau từ phim Cù lao năm 2012. Chúng tôi là anh em  chơi thân cùng nhóm bạn. Mọi người đồn tôi sao cũng được nhưng đồn Trang như thế thì thật tội cho cô ấy. Nói như vậy hóa ra Trang Là người hoàn toàn có lỗi? Tôi đọc báo, đa số khán giả cũng bình luận, phê phán Trang. Người ngoài cuộc đâu hiểu lý do thật sự khiến gia đình họ rạn nứt vì vậy chúng ta không nên đánh giá mọi chuyện qua vẻ ngoài cảm tính”.

Phan Thanh Bình lên tiếng về cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thảo Trang
...Nam diễn viên còn chơi thân với Phan Thanh Bình.

Anh cho biết thêm, không những chơi thân với Trang anh còn thân thiết với Phan Thanh Bình, những thước phim nóng bỏng anh đóng cùng Thảo Trang thì Phan Thanh Bình cũng có mặt trong hậu trường. Trong tiệc sinh nhật con gái của cặp đôi mới đây, Khôi Trần cũng đến chung vui và cũng hoàn toàn bất ngờ trước thông tin Thảo Trang - Phan Thanh Bình "đường ai nấy đi".

Như vậy với chia sẻ của cả ba nhân vật chính, dư luận sẽ hiểu được phần nào nguyên nhân đổ vỡ của cặp đôi Phan Thanh Bình - Thảo Trang, mọi hiểu lầm "án oan" của Thảo Trang - Khôi Trần cũng được vơi đi phần nào.

Cao Huy
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm