Vĩnh Thụy bị nghi yêu lại từ đầu với Hoàng Thùy Linh khi bất ngờ làm điều này

Emdep.vn - Nam siêu mẫu bất ngờ đăng tải lại hình ảnh trong một chuyến đi chơi với Hoàng Thùy Linh làm dấy lên nghi vấn tái hợp.

Sau gần 1 năm vướng tin đồn rạn nứt với Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy bất ngờ đăng tải lại hình ảnh đi du lịch cùng nữ ca sĩ trong chuyến du lịch năm 2016 trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, chỉ sau vài giây đăng tải, Vĩnh Thụy lại nhanh tay xóa những khoảnh khắc trên. Dù vậy, loạt ảnh này vẫn được cư dân mạng lưu lại và truyền tay nhau.

  Vĩnh Thụy bất ngờ đăng lại hình ảnh đi du lịch cùng Hoàng Thùy Linh.

Hành động này của nam siêu mẫu khiến nhiều người đặt nghi vấn anh và với Hoàng Thùy Linh đã tái hợp: "Ố ô, có khi nào hai anh chị đã yêu lại từ đầu không nhỉ?"; "Nghi lắm nha, chắc Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đã về với nhau rồi. Thôi về luôn đi anh ơi"; "Anh chị đang quen lại à", "đẹp đôi dễ thương quá"...

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Vĩnh Thụy vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về sự việc này.

Hoàng Thùy Linh - Vĩnh Thụy bị đồn "phim giả tình thật" sau khi cả hai hợp tác chung trong bộ phim Thần tượng năm 2013. Cả hai thường xuyên tình tứ cùng nhau tại sự kiện, đi du lịch. Vĩnh Thụy cũng từng về nhà Hoàng Thùy Linh chơi.

Tuy nhiên, đến giữa tháng 7/2018, Vĩnh Thụy thường xuyên cập nhật những dòng tâm trạng lạ. Về phía Hoàng Thùy Linh, cô cũng không đăng tải hình ảnh cả hai trên trang cá nhân. Tới tháng 3/2019, Vĩnh Thụy gây chú ý khi đăng ảnh ôm một cô gái giấu mặt làm dấy lên nghi vấn rạn nứt với Hoàng Thùy Linh.

Mặc dù vướng tin đồn chia tay song cả hai đều giữ im lặng.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm