"Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy lên tiếng về tin đồn cắm sừng chồng

Emdep.vn - Một số tin đồn cho rằng nữ diễn viên “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” ngoại tình. Cô và chồng đang “chiến tranh lạnh” căng thẳng làm xôn xao cư dân mạng.

Mới đây, Trần Nghiên Hy đã xuất hiện rạng rỡ trong một sự kiện quảng báo mỹ phẩm. Nữ diễn viên phủ nhận tin đồn ngoại tình dẫn đến hôn nhân trục trặc, “chiến tranh lạnh” như trên mạng đang lan truyền.

Trần Nghiên Hy lần đầu lên tiếng trước tin đồn hôn nhân trục trặc

Nữ diễn viên 36 tuổi khẳng định rằng mọi chuyện đều rất tốt đẹp, phủ nhận hoàn toàn các tin đồn. Trần Nghiên Hy cũng chia sẻ rằng sau khi con trai đầu lòng được 2 tuổi, cô và chồng đang lên kế hoạch sinh thêm con thứ 2, mặc dù họ sẽ để mọi thứ theo tự nhiên. “Tôi không vội vã quay trở lại làm việc sau khi sinh nhưng tôi rất ham mê đọc, nghiên cứu các kịch bản. Ngoài ra, tôi cũng muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình”, Trần Nghiên Hy chia sẻ.

Trần Nghiên Hy lần đầu lên tiếng trước tin đồn hôn nhân trục trặc

Nói về con trai của mình, Trần Nghiên Hy cũng tiết lộ rằng ngay khi biết tin cô mang thai, cô đã chia sẻ  tin vui ngay với hai cô bạn thân là An Dĩ Hiên và Dương Thừa Lâm.

Trần Nghiên Hy lần đầu lên tiếng trước tin đồn hôn nhân trục trặc

Trước đó, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước thông tin cho rằng Trần Nghiên Hy đã nhiều lần phản bội chồng, cuộc hôn nhân hiện giờ đã nguội lạnh.

Trần Nghiên Hy lần đầu lên tiếng trước tin đồn hôn nhân trục trặc

Vào năm 2018, Trần Nghiên Hy cũng bị vướng tin đồn qua đêm với một nam diễn viên có vợ. Nguồn cơn xuất phát từ chuyện ca sĩ người Mỹ gốc Hoa Anthony Neely cho biết từng qua đêm với 4 MC và một nữ diễn viên nổi tiếng dù đang có vợ.

Năm 2012, Trần Nghiên Hy từng có dịp hợp tác với Anthony trong phim Tình yêu bánh mỳ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Tân thần điêu đại hiệp cũng nổi tiếng với hình ảnh thanh thuần, trong sáng nên cô là người bị nghi vấn đầu tiên.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm