Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp "đầu tư" lớn cho... thiệp cưới

Ánh Sáng 2016-03-03 08:56
- Trên trang cá nhân một người bạn thân của cặp đôi Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp vừa chia sẻ tấm thiệp cưới được thiết kế đặc biệt.

Mùng 4 -10 -2015, cặp đôi đạo diễn – diễn viên đã tổ chức lễ đính hôn tại nhà bà nội của Đinh Ngọc Diệp, quận 2, TP.HCM. Kín tiếng trong chuyện tình cảm, chỉ đến khi bức ảnh Victor Vũ đưa Đinh Ngọc Diệp thử váy cưới lộ ra thì người hâm mộ mới biết cặp đôi chuẩn bị kết hôn.

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân của vị đạo diễn Quả tim máu đã chia sẻ một đoạn clip có sự xuất hiện của Đinh Ngọc Diệp trong bộ cánh lộng lẫy. Fans hâm mộ của cặp đôi đã tinh ý nhận ra và cho rằng đây là teaser đám cưới của Victor Vũ cùng bà xã. Cuối đoạn clip còn hiện lên ngày 12 -3 -2016, cũng chính là ngày cưới của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp.

Hé lộ thiệp cưới đặc biệt của Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp
Thiệp cưới của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp.

Trên trang cá nhân một người bạn thân của cặp đôi vừa hé lộ thiệp cưới được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo mang màu sắc cổ điển. Bên ngoài trông giống như một cuốn nhật kí truyện tranh Châu Âu. Bên trong  là khung ảnh cưới của cô dâu chú rể được hoạt hình hóa. Ngoài ra còn có một bức thiệp nhỏ nhắn hình vuông được chủ nhân ghi tên khách mời và có hẳn một phần thiếp mời để cảm ơn những người bạn đã giúp cặp đôi chuẩn bị lễ cưới.

Hé lộ thiệp cưới đặc biệt của Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp

 

Hé lộ thiệp cưới đặc biệt của Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp
Hé lộ thiệp cưới đặc biệt của Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp

 Thiết kế bên ngoài thiệp cưới của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp trông như một quyển truyện cổ tích Châu Âu

Hé lộ thiệp cưới đặc biệt của Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp
Phía trong là khung ảnh cưới của cặp đôi được hoạt hình hóa.
Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp 'đầu tư' lớn cho... thiệp cưới
Lời cảm ơn đến bạn bè đã giúp cặp đôi tổ chức lễ cưới.
Victor Vũ là đạo diễn nổi tiếng với hàng loạt phim bom tấn và có doanh thu top đầu điện ảnh Việt. Thành công của anh phải kể đến các bộ phim như Quả tim máu, Cô dâu đại chiến, Scandal và mới đây nhất là bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Victor Vũ từng được biết đến với mối quan hệ tình cảm cùng diễn viên Vân Trang, cuối năm 2014, cặp đôi chia tay. Đinh Ngọc Diệp từng hẹn hò với cầu thủ James Đặng. Sau khi chia tay chàng cầu thủ, Đinh Ngọc Diệp khá im ắng trong làng giải trí.

Hé lộ thiệp cưới đặc biệt của Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp

Cuối năm 2014, Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp bí mật yêu nhau. Công khai xuất hiện trong các sự kiện giải trí nhưng cặp đôi chưa chính thức lên tiếng khẳng định chuyện tình cảm của mình. Mối quan hệ  của cặp đôi chỉ được khẳng định vào tháng 11 năm ngoái, đạo diễn Victor Vũ tình cảm đưa Ngọc Diệp đi chọn trang phục để cùng nhau tham dự Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ III và cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện trong sự kiện này.

Hiện tại, Đinh Ngọc Diệp đã lui về làm hậu phương vững chắc cho ông xã Victor Vũ trong các dự án phim ảnh.

Ánh Sáng