Đinh Ngọc Diệp viết sách khảo cứu tên trong tiếng Hán Việt

Emdep.vn - Sau khi xây dựng tổ ấm cùng đạo diễn Victor Vũ, nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp còn dự định ra mắt quyển sách viết tặng bố ruột.

Sau lễ đính hôn cùng đạo diễn Victor Vũ vào tháng 10-2015, nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp cũng lên kế hoạch tham gia nhiều hoạt động giải trí vào năm sau. Không chỉ xuất hiện với vai trò diễn viên, người đẹp còn từng tham gia hoạt động MC và viết sách.

Đinh Ngọc Diệp viết sách khảo cứu tên trong tiếng Hán Việt

Chia sẻ về lĩnh vực dẫn chương trình, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô có duyên với nghề MC khi phát hiện chất giọng truyền hình của mình phù hợp với lĩnh vực “cầm mic”. Nhận định về nghề MC, người đẹp còn chia sẻ: “MC bây giờ ngày xưa khác xa nhiều lắm, MC bây giờ theo một hưng mở, một sự tung hứng và tương tác trực tiếp vi khán giả, cho nên mình phải có sự nhanh nhẹn, ứng biến, có một vốn sống, theo dõi nghiên cứu những gì xung quanh cuộc sống mình, các vấn đề thời sự đang được dư luận quan tâm, để lồng vào lời dẫn của mình, tạo độ tương tác cao hơn”

Ngoài lĩnh vực MC, Đinh Ngọc Diệp còn thử sức ở lĩnh vực viết lách và từng ra mắt nhiều quyển sách riêng, một trong số đó là “Cooktail giày và khói” - một lời tâm sự của cô về tình cảm người nghệ sĩ. Trong thời gian tới, người đẹp còn dự định sẽ viết sách dành tặng bố. Bật mí về quyển sách này, Đinh Ngọc Diệp chia sẻ: “Đây là quyển sách để khảo cứu tên trong tiếng Hán Việt, cách viết bằng chữ Hán và giải thích nguồn gốc từ theo yếu tố văn hoá lịch sử, có tên: “Vạn Danh Kỳ Thư”. Vì bố là người đam mê ngày nghiên cứu khảo cổ và văn hoá nên Diệp quyết định đầu tư thời gian để sản xuất sách này”.

Đinh Ngọc Diệp viết sách khảo cứu tên trong tiếng Hán Việt

Vợ tương lai của đạo diễn Victor Vũ sẽ xuất bản quyển sách khảo cứu tên trong tiếng Hán Việt dành tặng bố ruột

Bên cạnh đó, Đinh Ngọc Diệp còn chia sẻ nhiều về cuộc sống hôn nhân hiện tại, qua chương trình Vẻ đẹp cuộc sống, được phát sóng  lúc 11h15 Chủ Nhật ngày 20-12 trên kênh THVL 1.

Chương trình Vẻ Đẹp Cuộc Sống được phát vào lúc 11h15 chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 là một chương trình nhấn mạnh đến sở thích, những sự kiện trong đời của các nhân vật có tầm ảnh hưởng đến xã hội, trong đó tất cả các sở thích đều hướng đến vẻ đẹp. Những câu chuyện về sở thích cách xếp đặt, sưu tầm, bày trí vật dụng trang trí nội thất, sở thích được thưởng thức, nghỉ ngơi, làm việc trong một không gian đẹp. Chương trình do MC Diễn Viên Bình Minh đảm nhận để kết nối khán giả với những vị khách mời đặc biệt.

 

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm