HOT: Đinh Ngọc Diệp chuẩn bị lên xe hoa với Victor Vũ?

Tuấn Anh 2015-09-30 08:55
- Thời gian gần đây, Đinh Ngọc Diệp hạn chế xuất hiện trước truyền thông cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật. Có tin đồn, nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" sẽ lên xe hoa cùng đạo diễn Victor Vũ vào tháng 10 tới đây.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng chiều cao ấn tượng, Đinh Ngọc Diệp từng giành được rất nhiều giải thưởng như Hoa Khôi Tây Đô, Hoa Khôi Đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh. Tận dụng bệ phóng từ các cuộc thi sắc đẹp, Đinh Ngọc Diệp lấn sân sang lĩnh vực người mẫu và nhanh chóng trở thành một trong những mỹ nhân có tiếng của làng giải trí.

Không dừng lại, Đinh Ngọc Diệp còn bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7 với hàng loạt bộ phim điện ảnh như Anh chỉ có mình em, Hoa dã quỳ, Cô dâu đại chiến, Mưa thủy tinh, Chuyện tình xa xứ

HOT: Đinh Ngọc Diệp chuẩn bị lên xe hoa với Victor Vũ.
Đinh Ngọc Diệp là một trong những "chân dài" thành công ở nhiều lĩnh vực trong làng giải trí Việt.

Trải qua thời kỳ đỉnh cao của sự nổi tiếng, gần đây Đinh Ngọc Diệp ít tham gia các sự kiện giải trí cũng như hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Cô sống trầm lặng và dần xa lánh ồn ào của giới showbiz. Người đẹp bắt đầu viết sách, tham gia các công tác thiện nguyện cũng như bận rộn với vai trò Đại sứ Du lịch Tp.HCM.

HOT: Đinh Ngọc Diệp chuẩn bị lên xe hoa với Victor Vũ.
Gần đây, cô lui về ở ẩn để viết sách và hoàn thành vai trò đại sứ Du lịch TP.HCM.

Nhiều nguồn tin cho hay, Đinh Ngọc Diệp đang tất bật chuẩn bị lên xe hoa với đạo diễn Victor Vũ vào tháng 10 tới đây. Mối quan hệ của cặp đôi diễn ra từ năm 2014 sau khi Victor Vũ chia tay diễn viên Vân Trang. Cặp đôi rất kín kẽ trước truyền thông về mối quan hệ tình cảm của mình. Mặc dù lui về ở ẩn nhưng Đinh Ngọc Diệp vẫn thường xuyên đến phim trường chăm sóc và quan tâm đến bạn trai.

HOT: Đinh Ngọc Diệp chuẩn bị lên xe hoa với Victor Vũ.

 Nhiều nguồn tin cho rằng, nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" sẽ lên xe hoa cùng đạo diễn Victor Vũ vào tháng 10 tới đây.

Trước Đinh Ngọc Diệp, Victor Vũ cũng nổi tiếng là người đàn ông đào hoa khi dính nghi án cặp kè với nhiều nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng. Tuy nhiên, chưa một lần vị đạo diễn này công khai hay thừa nhận chuyện tình cảm của mình trên báo chí. Trước tin đồn sắp lên xe hoa, nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" cho biết: “Thời gian này, tôi sẽ không chia sẻ bất kỳ thông tin nào có liên quan đến đời sống cá nhân. Mong mọi người thông cảm, hiện tại tôi đang rất bận rộn với công việc của mình".

HOT: Đinh Ngọc Diệp chuẩn bị lên xe hoa với Victor Vũ.

Rất kín kẽ về đời sống riêng tư của mình, cặp đôi Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ vẫn chưa lên tiếng để xác nhận thông tin trên.

Người đẹp không phủ nhận cũng không khẳng định việc mình sẽ kết hôn như tin đồn. Cô chỉ nói ngắn gọn: "Tôi sợ nói trước bước không qua". Chuyện tình chàng đạo diễn - nàng diễn viên cũng từng xảy ra rất nhiều trong làng giải trí như Trang Nhung - Hoàng Duy, Quang Hải - Hải Yến, Dustin Nguyễn - Bebe Phạm.

HOT: Đinh Ngọc Diệp chuẩn bị lên xe hoa với Victor Vũ?
Victor Vũ luôn song hành cùng Đinh Ngọc Diệp ở nhiều sự kiện trong thời gian vừa qua.

Vốn là một người kín tiếng về đời tư, cả Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ đều không muốn chia sẻ thêm về thông tin kết hôn của cặp đôi vào tháng 10. Nữ diễn viên mong muốn có một đám cưới nhẹ nhàng ấm cúng với sự góp mặt của người thân hai bên gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

                                                                                                                                           

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi 'vượng phu ích tử' này, thời trẻ có nghèo mấy, hậu vận cũng đủ đầy, viên mãn