Úp mở mối quan hệ với chồng nhưng 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga lại để lộ nhiều bằng chứng đã ly hôn

Emdep.vn - Dù né tránh không muốn nhắc đến chuyện tình cảm, nhưng diễn viên Quỳnh Nga vẫn lộ bằng chứng đã không còn chung đôi với Doãn Tuấn.

Sau khi kết hôn với Doãn Tuấn vào năm 2014, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga gần như "mất tích" khỏi showbiz. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên muốn tập trung để chăm sóc cho gia đình. Thế nhưng, bẵng đi một thời gian Quỳnh Nga đã tái xuất và chuẩn bị quay lại với ca hát và diễn xuất.  

Điều đáng chú ý là trong khoảng thời gian qua, không còn thấy Quỳnh Nga đăng ảnh tình cảm với chồng như trước. Thêm vào đó, nhiều người tinh ý nhận ra cô  đã chuyển trạng thái từ "Đã kết hôn" sang "Độc thân".  

  "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga để trạng thái "Độc thân" trên Facebook cá nhân.  

Trong bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về mối quan hệ với Doãn Tuấn, Quỳnh Nga úp mở: "Nói như nào nhỉ. Cuộc sống hiện tại giữa tôi và Tuấn tôi không biết nói gì. Chỉ biết không thể nói gì quá nhiều lúc này! Tôi chỉ có thể chia sẻ rằng, nếu ai chưa lập gia đình thì nên lập gia đình thử để có thể biết mùi vị hạnh phúc, cay đắng, ngọt bùi khi lập gia đình. Tôi chỉ biết nói như vậy thôi.  Hiện tại, tôi đang bình yên và tự lập"  .  

Trước đó, nam ca sĩ Bằng Cường cũng vô tình hé lộ chuyện tình cảm hiện tại của Quỳnh Nga. Bên dưới hình ảnh chụp chung với "Cá sấu chúa" và Khánh Phương, Bằng Cường viết: "Cả ba đều độc thân". Điều này càng khiến nghi án Quỳnh Nga và Doãn Tuấn đã "dứt tình" càng có thêm cơ sở.  

Bên dưới hình ảnh này, Bằng Cường bình luận:  "Cả ba đều độc thân".  

Quỳnh Nga và Doãn Tuấn từng là một cặp đôi đẹp của Vbiz.  

Theo Nld.com.vn

Tags : Từ khóaXem thêm