Mối quan hệ thực sự giữa Quỳnh Nga và chồng cũ Doãn Tuấn sau 3 năm đường ai nấy đi

Anh Chi 2022-10-17 13:47
- Quỳnh Nga hiếm hoi chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và chồng cũ Doãn Tuấn khi cả hai đều đang sống một mình hậu hôn nhân.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Quỳnh Nga bất ngờ tiết lộ về chuyện tình cảm, cũng như mối quan hệ giữa cô và chồng cũ Doãn Tuấn sau khi ly hôn.

 Quỳnh Nga - Doãn Tuấn ly hôn sau 5 năm chung sống.

Nàng "Cá sấu chúa" từng trải lòng sau khi hôn nhân đổ vỡ, cô từng không muốn tin vào tình yêu. Tuy vậy, đến giờ, người đẹp đã có thời gian để bù đắp cho những tổn thương đó. Cô sẵn sàng đón nhận tình yêu mới chứ không sống khép mình nữa.

Trước đây, Quỳnh Nga từng đặt nhiều tiêu chí về người bạn đời trong tương lai. Song hiện tại,cô dẹp bỏ hết những tiêu chí đó, chỉ mong tìm được người đủ hợp, đủ tình yêu dành cho cô và đang độc thân mà thôi.

Khi được hỏi về chuyện không có con cái có phải là nguyên nhân khiến cả hai ly dị, Quỳnh Nga cho biết quyết định này của cả hai không liên quan đến con cái hay người thứ ba. Người đẹp cho hay cuộc sống hôn nhân của cô có nhiều vấn đề. Cặp đôi dễ mâu thuẫn, cãi cọ từ những điều nhỏ nhất.

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" cho biết cả hai ly hôn vì hết duyên, không thể ở bên cạnh nhau được nữa. Quỳnh Nga trải lòng với những cặp vợ chồng có con cái, sau khi ly dị, họ vẫn phải liên lạc với nhau vì con. Nhưng cô và Doãn Tuấn thì không. Tuy vậy, cô vẫn chúc "người ấy" có được cuộc sống riêng bình yên, ổn định.

 Quỳnh Nga và người cũ không còn liên lạc sau ly hôn.  

Quỳnh Nga - Doãn Tuấn yêu nhau trong 2 năm rồi quyết định tổ chức đám cưới vào năm 2014. Tuy nhiên đầu năm 2019, nữ diễn viên xinh đẹp xác nhận cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau 5 năm chung sống. Người đẹp cho hay cả hai ly dị do không tìm được tiếng nói chung. Khép lại cuộc hôn nhân dang dở, Quỳnh Nga ngày càng nhuận sắc, rạng ngời.

Cô tái xuất với hàng loạt vai diễn ấn tượng trong các bộ phim "Về nhà đi con", "Sinh tử'... Không những thế, nữ diễn viên thường xuyên cập nhật bản thân tập luyện múa cột- bộ môn mà cô ưa thích trên trang cá nhân. Về chuyện tình cảm, Quỳnh Nga từng vướng tin đồn hẹn hò Việt Anh, song cô phủ nhận.  

 Quỳnh Nga phủ nhận hẹn hò Việt Anh.  

Trong khi đó, sau khi ly dị, Doãn Tuấn dường như rời xa showbiz. Năm 2020, nam người mẫu vướng tin đồn hẹn hò với Quỳnh Thư. Trước khi vấn này, Doãn Tuấn đã im lặng. Về phái Quỳnh Thư, cô khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết lâu năm chứ không hề yêu đương như lời đồn đại. 

 Doãn Tuấn từng bị đồn yêu đương Quỳnh Thư, xong chân dài của Vũ Khắc Tiệp đã khéo léo phủ nhận.

Anh Chi (Tổng hợp)  

 

3 bài tập lưng với thảm đơn giản tại nhà