Từng thân thiết chị chị em em là thế, những mỹ nhân này lại bất ngờ "nghỉ chơi"

Emdep.vn - Hai nàng hậu Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn là cặp đôi chị em tiếp theo xếp vào danh sách đặc biệt này.

Sau một ngày tin đồn râm ran trên mạng xã hội, Hoa hậu người Việt tại Úc - Jolie Nguyễn đã lên tiếng thừa nhận chuyện "nghỉ chơi" với Hoa hậu Kỳ Duyên. Jolie Nguyễn cho biết lý do cô và Kỳ Duyên nghỉ chơi là do chữ duyên và không còn chung suy nghĩ. "Đôi khi tính con gái vốn dĩ nhạy cảm mà mình nghĩ nên dừng lại, vẫn luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất dành cho những người đã và đang là bạn của mình", Jolie Nguyễn viết.  

Á hậu Huyền My và Tú Anh từng là chị em thân thiết trong làng giải trí, đi đâu cũng có nhau. Tuy nhiên, cả hai bị đồn xích mích vì các chàng thiếu gia, hai cô Á hậu đẹp nhất nhì showbiz Việt đã "cạch mặt" nhau. Đám cưới Tú Anh diễn ra cách đây không lâu, Huyền My cũng vắng mặt.  

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà là đôi bạn từng thân trong làng giải trí. Tuy nhiên, từ năm 2016, cả hai bị đồn đã "nghỉ chơi". Không ít lần gặp mặt trong các sự kiện, cả hai đều ngó lơ nhau. Gần đây nhất là vụ ồn ào đá xéo kim cương của hai nữ ca sĩ đình đám.

Nói về mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà, bà mẹ một con thẳng thắn: "Bạn bè đối với tôi là tài sản quý giá cực kì, thêm một người bạn là thêm một tài sản và mình càng nhiều bạn tốt thì mình càng "giàu" hơn. Khi mà có một sự thay đổi nào đó thì chắc chắn phải có lí do. Ví dụ ở thời điểm này mình cần điều này nhưng có thể ở thời điểm khác mình cần điều khác và bạn bè cũng thế. Có những lúc mình cần những thời gian giãn ra để chiêm nghiệm lại xem thực sự chúng ta có cần nhau không và chúng ta có phải là bạn của nhau một cách thực sự hay không. Tôi tôn trọng những cảm xúc tự nhiên, không miễn cưỡng với cảm xúc của mình, bởi vì bạn đối với tôi là điều rất cao quý".  

Sau Lệ Quyên, Quế Vân - người bạn thân thiết của Hồ Ngọc Hà cũng nghỉ chơi với nữ hoàng giải trí. Trong một bài phỏng vấn năm 2017, Quế Vân thẳng thắn nói về lý do không còn thân thiết với Hà Hồ.

“Tình bạn giống như tình cảm. Khi duyên hết, tôi sẽ để mọi thứ trôi qua. Con người tôi kết bạn không phải để lợi dụng, vì thế khi cảm xúc không còn, tôi sẽ để mọi thứ trôi qua. Khi đã hết duyên thì không thể níu kéo vì cảm xúc không còn. Khi mọi thứ chấm hết, tôi sẽ tự động huỷ kết bạn. Từ nay về sau sẽ không quan tâm đến đối phương và sẽ không có thù oán ở đây. Bạn bè đều biết tính tôi, không chơi nữa thì thôi chứ không nói nhiều”, giọng ca Một lần để mất anh bày tỏ.  

Yến Trang và Thu Thủy là hai thành viên của nhóm Mây Trắng. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai lại không được thân thiết. Yến Trang từng chia sẻ, cô và Thu Thủy bất hòa từ khi còn hoạt động chung nhóm. Khi bức ảnh chụp chung giữa hai người được đăng tải vào tháng 7 vừa qua, người hâm mộ cho rằng, hai nữ ca sĩ đã làm lành. Tuy nhiên, Yến Trang đã phủ nhận.

 "Tôi chụp chung với Thu Thủy nhưng chỉ là đang say thôi. Bạn là bạn, thù là thù, không bao giờ có chuyện tôi hàn gắn với Thu Thủy", cô tuyên bố.   

Sau khi đóng chung trong "Mặt nạ máu", Tina Tình và Dương Cẩm Lynh xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí, Tina Tình còn cho biết, cô sẽ không tham gia bất kỳ bộ phim nào có mỹ nhân họ Dương.  

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm