Từng dính nghi án 'cạch mặt' vì một người đàn ông, Á hậu Tú Anh 'gạ' Đỗ Mỹ Linh kể chuyện giường chiếu

Emdep.vn - Mối quan hệ hiện tại của Đỗ Mỹ Linh và Tú Anh vẫn vô cùng tốt đẹp dù trước đó cả hai dính nghi án 'cạch mặt nhau'.

Trên instagram mới đây, Á hậu Tú Anh gây chú ý khi chia sẻ về chuyện tình yêu hôn nhân. Nàng Á hậu mượn lời sưu tầm để viết: "Đàn ông tuy thích người đẹp, nhưng không chắc sẽ lấy người đẹp. Cuối cùng, người mà đàn ông muốn lấy là người phụ nữ phù hợp để làm vợ. 

Phụ nữ tuy thích tiền, nhưng không phải lúc nào cũng chọn lấy người giàu có nhất . Sau cùng, người mà họ lấy sẽ là người đối xử tốt nhất với họ. Bởi thế, con người ta, cái đích hôn nhân không phải là giàu và đẹp mà là trách nhiệm và nhân phẩm. Cho nên, người phụ nữ có tấm lòng lương thiện là đẹp nhất, người đàn ông có tính trách nhiệm là người giàu có nhất".  

Á hậu Tú Anh chia sẻ về tình yêu và hôn nhân.  

Chia sẻ của Tú Anh nhận được nhiều lượt like và bình luận. Một người anh thân thiết thắc mắc với Á hậu Việt Nam 2012: "Nhưng em mình vừa xinh đẹp, vừa phù hợp làm vợ thì ai đọ nhỉ? Giỏi việc nước, đảm việc nhà lại mặn mà chuyện... thì ai đọ nào?".  

Câu chuyện trở nên sôi động khi Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh tham gia. Người đẹp để lại thắc mắc cho dấu ba chấm lửng lơ của đàn anh: "Chuyện... là chuyện gì ạ? Anh nói rõ hơn được không?".  

Chẳng hề ngại, người anh liền "tag" tên Đỗ Mỹ Linh và hỏi: "Mình nên sử dụng từ 'chuyện ấy', 'chăn gối' hay 'giường chiếu' đây ta?".  

Tú Anh được dịp vào hùa trêu chọc đàn em: "Em có chuyện ấy không kể chị với anh nghe cái coi?". Bỗng dưng bị quây chủ đề nhạy cảm, Hoa hậu Việt Nam 2016 nhanh chóng lảng tránh. "Lại lảng đi rồi", Tú Anh bình luận. Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh đã không chia sẻ thêm.  

  Bị á hậu Tú Anh "gạ" kể chuyện giường chiếu, Đỗ Mỹ Linh liền lảng đi rồi "chạy mất dép".  

Á hậu Tú Anh và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng có mối quan hệ khá thân thiết, chơi chung trong một nhóm "chị em bạn dì" toàn Hoa hậu, Á hậu. Tuy nhiên, 2 người đẹp từng vướng nghi án cạch mặt vì một người đàn ông.  

Cụ thể, tháng 7/2019, hình ảnh Đỗ Mỹ Linh tình tứ bên thiếu gia Dương Bảo Hưng bị rò rỏ. Trước đó, chàng trai này được biết đến là tình cũ Tú Anh.  

Đỗ Mỹ Linh từng bắt gặp hôn em trai BTV Ngọc Trinh  

Bảo Hưng được cho là tình cũ của Á hậu Tú Anh.  

Qua đoạn trò chuyện trên có thể chứng minh mối quan hệ của Tú Anh và Đỗ Mỹ Linh vẫn tốt đẹp khác hẳn với lời đồn.  

Tú Anh và Đỗ Mỹ Linh vẫn có mối quan hệ tốt đẹp.  

 

Theo Công lý & xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm