Tung ảnh khoe body nóng bỏng hết cỡ nhưng Ngọc Trinh lại bị chê "xấu như bà đi chợ" vì chi tiết này

Emdep.vn - Đây là lần hiếm hoi Ngọc Trinh bị chê vì phong cách thời trang không ăn nhập so với tổng thể trang phục.

Nổi tiếng là chân dài sở hữu body chuẩn cùng phong cách thời trang "chuẩn chỉnh", Ngọc Trinh là một trong những chân dài có gu ăn mặc ổn định nhất từ trước tới nay. Tên tuổi "nữ hoàng nội y" liên tục lọt top sao mặc đẹp tuần, tháng, năm. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ bức ảnh chụp từ phía sau khoe đường cong nóng bỏng trên phố.

Ngọc Trinh gây sốt khi tung ảnh khoe body nóng bỏng hết cỡ.

Ngay lập tức, bức ảnh của Ngọc Trinh nhận được vô số lời khen ngợi của cư dân mạng. Nhiều fan khen "cặp giò" thẳng tưng, vòng 3 nảy nở căng tròn của cô nàng. 

Tuy nhiên, một số lại bất ngờ chê bai bức ảnh này vì chiếc quần jeans ngố. Một người cho rằng cô "kết hợp đồ kiểu gì nhìn xấu quá, như mấy bà đi chợ, chả ra phong cách gì cả, cũng chẳng ăn nhập luôn". Người này còn đưa ra lời khuyên rằng, nếu Ngọc Trinh tách riêng áo, quần, túi thì chắc chắn sẽ đẹp hơn. Một fan cũng đồng tình với ý kiến trên và còn đưa ra nghi vấn nữ hoàng nội y kéo chân hơi lố: "Phối đồ không ăn nhập gì hết chị Trinh. Mà hình như kéo chân hơi lố". 

Nhìn bức ảnh có thể nhận ra ngay chiếc quần ngố không hề ăn nhập với tổng thể trang phục mà Ngọc Trinh đang diện. Trước đó, mỹ nhân quê Trà Vinh cũng đăng tải hình ảnh cô diện bộ đồ y hệt nhưng chỉ cho thấy từ hông trở lên thì lại nhận được rất nhiều lời khen tích cực: "Mông với eo chị Trinh còn nóng bỏng hơn cả mùa hè", "Bao giờ hết xinh", "Nhìn cứ tưởng Hyuna"...

Bức ảnh không để lộ quần của Ngọc Trinh nhận được nhiều lời khen.

Hà My

Tags : Từ khóaXem thêm