Tuấn Hưng bức xúc khi đang hát bị khán giả tại Mỹ giật micro

Emdep.vn - Tuấn Hưng bị khán giả “phá đám” khi đang biểu diễn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh ca sĩ Tuấn Hưng bị một người đàn ông lên tận sân khấu giật micro khi đang hát. 

Do sự việc diễn ra khá bất ngờ, Tuấn Hưng cùng ê kíp phải tạm ngừng phần biểu diễn và nam ca sĩ không giấu được vẻ mặt ngạc nhiên vì không hiểu sao khán giả lại có hành động kém như vậy. 

Hình ảnh Tuấn Hưng bị khán giả giật micro khi đi diễn ở nước ngoài. 

Qua tìm hiểu được biết, đoạn clip ghi lại cảnh Tuấn Hưng đang hát ca khúc "Tìm lại bầu trời" tại một chương trình mới diễn ra ở Mỹ. Do quá khích, khán giả kia đã lên sân khấu giật micro của Tuấn Hưng để đưa cho một người bạn ở phía dưới khán đài hát. 

Từng giải quyết rất nhiều sự cố khi tham gia các sự kiện lớn, nhỏ khác nhau, lần này, Tuấn Hưng khôn khéo, không to tiếng để chương trình bị ảnh hưởng mà nhờ lực lượng an ninh can thiệp. 

Sau đó, khán giả "phá đám" đã được mời ra khỏi khu vực biểu diễn và Tuấn Hưng tiếp tục hát để phục vụ bà con kiều bào. 

Clip Tuấn Hưng ngỡ ngàng khi bị khán giả quá khích giật micro trên sân khấu. 

Cuối năm 2015, Tuấn Hưng cũng vướng phải sự việc không ai mong muốn. Cụ thể, khi đang hát tại một bar ở Nha Trang, anh bị một khán giả ném ly nước lên sân khấu. 

Quá tức giận, nam ca sĩ định xuống phía dưới để tìm gặp "thủ phạm" nhưng được lực lượng bảo vệ can ngăn để đôi bên không lời qua, tiếng lại giữa đám đông. 

Vẻ mặt ngỡ ngàng của Tuấn Hưng khi vướng phải sự cố không mong muốn. 

Theo Trí thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm