Từ nữ hoàng nội y nóng bỏng, Ngọc Trinh gây ám ảnh với thân hình gầy trơ xương

Emdep.vn - Hình ảnh đời thường của Ngọc Trinh khác xa vẻ lung linh trong những bộ ảnh set-up, khiến người nhìn không thôi nỗi ám ảnh.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ clip vui chơi cùng gia đình. Mẫu nội y mặc bộ quần áo tông hồng giản dị ngồi lê la ăn uống hát hò. Cô ở đời thường trông gầy gò, chân tay khẳng khiu, vòng 1 lép xẹp mất đi vẻ quyến rũ.  

 Hình ảnh đời thường lộ rõ vẻ hốc hác, gầy gò gây ám ảnh của Ngọc Trinh  

Ngoại hình đời thường khác xa vẻ bề ngoài sang chảnh, nóng bỏng khi xuất hiện trước công chúng của Ngọc Trinh trở thành đề tài bàn tán. Một số ý kiến cho rằng vóc dáng của cô không còn hấp dẫn vì gầy trơ xương mất rồi. Người khác khuyên mẫu nội y nên cân nhắc dừng việc giảm cân vì vóc dáng hiện tại đang khiến cô đánh mất hình thể đẹp.  

 Đặt bức ảnh cũ và mới của Ngọc Trinh cạnh nhau tuy 1 mà như là 2 người không liên quan nhau  

Được mệnh danh là "nữ hoàng nội y", sở hữu 3 vòng nóng bỏng, song thời gian gần đây Ngọc Trinh bị chê nhan sắc xuống dốc. Từ tháng 1 đến nay, nữ diễn viên Vòng eo 56 liên tục để lộ thân hình gầy gò, thiếu sức sống.  

 Vóc dáng bị chê bai của Ngọc Trinh thời gian qua  

Trước những chê bai, mẫu nội y lên tiếng khẳng định 3 vòng vẫn nóng bỏng dù thân hình ốm hơn trước. Ngọc Trinh sau đó cũng đăng tải bức hình sexy làm bằng chứng.  

Ngọc Trinh cũng tự nhủ: "Nếu họ chê bai rằng cái váy của bạn không đẹp, chiều cao của bạn khiêm tốn quá, gương mặt bạn trang điểm kém xinh, mũi bạn thấp lè tè... mà mục đích là 'đâm chọt' nhiều hơn góp ý xây dựng thì bạn đừng vội buồn. Họ khó chịu với những thứ trái nghịch với mắt họ thì đó là chuyện của họ, không phải chuyện của bạn. Việc của bạn là tự tin vào chính mình!".   

Tú Anh 

Theo Vietnamnet  

Tags : Từ khóaXem thêm