Đàn ông như Kiều Minh Tuấn cũng phải dùng phần mềm chỉnh ảnh "cà mặt, bóp cằm"

Emdep.vn - Hình ảnh selfie mới đây của Kiều Minh Tuấn khiến loạt đồng nghiệp đổ xô vào trêu ghẹo.

Cách đây ít giờ, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn chia sẻ bức ảnh selfie của mình trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân amngj. Trong ảnh, bạn trai Cát Phượng ăn vận chỉnh tề, bảnh bao, tóc tai được chải vào nếp chỉn chu, kĩ lưỡng. Ấy thế nhưng, điều khiến cư dân mạng quan tâm là gương mặt nhọn hoắt khác lạ của nam diễn viên "Em chưa 18".

Khoảnh khắc selife "hơi lố" của Kiều Minh Tuấn vì chỉnh sửa ảnh quá tay.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra Kiều Minh Tuấn đã nhờ đến phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để có được khoảnh khắc ấn tượng. Tuy nhiên, do mới "tập tành" nên tay nghề của Kiều Minh Tuấn chưa thực sự xuất sắc và cho ra tác phẩm là bức ảnh "hơi lố". 

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè đồng nghiệp như: Puka, Thanh Duy... để lại bình luận đầy thắc mắc về khuôn mặt biến dạng bất thường của Kiều Minh Tuấn.

"Ủa, cam thường anh bị hư không anh Tuấn", Pu Ka viết. Trả lời đàn em, nam diễn viên khẳng định: "Không em, bảo hành 10 năm. Em chuyên cần chụp cam thường như anh đi nha".

Võ Thanh Hòa: "Tự nhiên vậy ta". Kiều Minh Tuấn liền phản hồi: "Anh có sao để vậy không hề áp iếc gì hết à".

Đàn ông như Kiều Minh Tuấn cũng phải dùng phần mềm chỉnh ảnh cà mặt, bóp cằm

Trước đó, Kiều Minh Tuấn cũng khiến fan "hết hồn" khi khoe ảnh chỉnh ảnh quá đà nhưng vẫn tự nhận là chụp cam thường: "Chụp cam thường thấy người nhẹ nhàng ko phải chỉnh này chỉnh kia rồi cọc cằn với bản thân".

Đàn ông như Kiều Minh Tuấn cũng phải dùng phần mềm chỉnh ảnh cà mặt, bóp cằm

Hình ảnh ngoài đời thường của nam diễn viên. 

Đàn ông như Kiều Minh Tuấn cũng phải dùng phần mềm chỉnh ảnh cà mặt, bóp cằm

Ảnh qua "photoshop nghiêm túc".

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm