Trương Quỳnh Anh tiết lộ lý do phải chuyển nhà sau khi biết tin Tim có bạn gái mới

2019-08-31 14:15
- "Nếu là bạn gái mới của anh ấy, tôi sẽ khó chịu vì người yêu vẫn ở chung nhà với mẹ của con trai anh", Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Trương Quỳnh Anh, tuy nhiên tháng 7/2018, Tim chính thức xác nhận chuyện "đường ai nấy đi".  Dù không còn là vợ chồng nhưng cả hai vẫn ở chung một nhà để tiện chăm sóc con trai.  

Gần một năm sau khi ly hôn, cách đây ít ngày, Tim bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò với hot girl Đàm Phương Linh. Cả hai bị bắt gặp khi đang đi xem phim vào buổi tối. Theo chủ nhân đăng tải bức ảnh, giọng ca Một vòng trái đất và mỹ nhân họ Đàm ngồi chung rạp chiếu phim với mình. Dù không có bất cứ hành động thân thiết nào nhưng khi xuất hiện, nhiều người nghi ngờ Đàm Phương Linh là tình mới của nam ca sĩ.  

 Tim vướng tin đồn hẹn hò Đàm Phương Linh.  

 Tuy nhiên, anh ngầm xác nhận độc thân trên trang cá nhân.  

Trước nghi vấn hẹn hò, Đàm Phương Linh không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. Về phía Tim, thông qua trang cá nhân, nam ca sĩ ngầm xác nhận bản thân vẫn đi về lẻ bóng: "Báo chí thì cứ đăng ầm lên... Mình thì vẫn cứ ế chả yêu ai đây này" .  

Sau khi chồng cũ ẩn ý phủ nhận chuyện có bạn gái, mới đây chia sẻ trên báo chí, Trương Quỳnh Anh cho biết cô đã chuyển ra ở riêng khi nghe tin Tim hẹn hò. Mối quan hệ của cả hai vẫn bình thường nhưng Quỳnh Anh khẳng định, nếu là bạn gái mới của Tim, cô cũng sẽ khó chịu vì bạn trai ở chung nhà với người cũ.  

"Tôi và chồng cũ cư xử với nhau bình thường, không tránh mặt cũng không thân thiết. Mỗi ngày, chúng tôi gặp nhau để thực hiện nghĩa vụ làm bố mẹ với con trai. Chúng tôi vẫn có thể chạm mặt khi tham gia chương trình nào đó, tránh để chuyện tình cảm cá nhân chi phối công việc.  

Nhìn lại thời gian sau ly hôn, tôi thấy mình quá vô tư khi vẫn ở chung nhà với chồng cũ, vô tình làm cản trở cuộc sống tương lai của cả hai. Vài ngày trước, biết tin Tim hẹn hò người mới, tôi thấy ra riêng là đúng. Nếu là bạn gái mới của anh ấy, tôi sẽ khó chịu vì người yêu vẫn ở chung nhà với mẹ của con trai anh. Chúng tôi cần có khoảng trời riêng", Trương Quỳnh Anh chia sẻ trên VnExpress.  

 Nữ ca sĩ chuyển ra ở riêng sau khi Tim hẹn hò người mới.  

Cũng trong cuộc trò chuyện, nữ ca sĩ khẳng định cô và chồng cũ không còn cảm xúc, không phải bạn bè nhưng có một điều không thể thay đổi là "chúng tôi là bố mẹ của con trai - bé Sushi".  

"Tôi và anh vẫn tôn trọng và cư xử văn minh, không can thiệp vào cuộc sống của người cũ. Hiện, Sushi ở với mẹ vì bố bận các dự án phim. Chúng tôi vẫn trao đổi, giữ liên lạc để con có sự chăm sóc, yêu thương của người lớn.  

Trong tình yêu, không ai muốn sự chia ly. Khi một đôi ly hôn mà vẫn không dứt hẳn được, họ hẳn có nhiều lý do để làm vậy. Chúng tôi cũng gặp tình cảnh tương tự. Tôi biết khó để mong khán giả thông cảm, hiểu được hoàn cảnh đó. Tôi chỉ muốn chia sẻ người đau khổ nhất là người trong cuộc. Tôi khép lại những gì thuộc về quá khứ để sống cho tương lai" , cô cho hay.  

 Trương Quỳnh Anh không có ý định kết hôn vì chưa có ai mang đến cho cô cảm giác bình yên.  

Đặc biệt, khi được hỏi về chuyện kết hôn trong tương lai, Trương Quỳnh Anh tiết lộ cô không có ý định đó vì chưa ai mang đến cảm giác bình yên. Chưa kể, mỹ nhân họ Trương cũng e ngại vì con còn nhỏ.  

"Với tôi, Sushi là tất cả. Tôi sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ và chăm sóc con. Vì vậy, tôi chỉ muốn quen người không coi con tôi là rào cản - tiêu chí đầu tiên của tôi khi tiến đến một mối quan hệ tình cảm.  

Nhưng tôi cũng đang cố gắng mở lòng mình, cho bản thân và người khác cơ hội. Nhiều người thân bảo tôi nên hẹn hò vì tôi còn trẻ đẹp lắm (cười). Tôi muốn có những cảm xúc mới sau nhiều tháng ngày không vui. Tôi sẽ thay đổi và ra ngoài giao lưu, gặp gỡ với nhiều người hơn" , Trương Quỳnh Anh bộc bạch.

Mây 

Theo Vietnamnet  

qc-epoint
loading...
qc-epoint