Trường Giang tiết lộ sốc: Vợ chồng Hari Won giàu nhất showbiz, mới mua nhà 15 tỷ, sửa thêm mất 5 tỷ, tổng 20 tỷ

Emdep.vn - Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won bị Trường Giang "bóc phốt" vì quá giàu có.

Tham gia tập mới nhất của chương trình "Nhanh như chớp", Trường Giang lại có cơ hội bóc mẽ Hari Won. Ban đầu, Trường Giang khen Hari Won dễ thương và không muốn nói xấu cô. "Hari Won là một cô gái đến từ Hàn Quốc, không có gì để nói xấu hết. Con bé vừa xinh đẹp, vừa duyên dáng, vừa dễ thương", ông xã Nhã Phương chia sẻ

Vừa khen Hari Won, Trường Giang đã quay sang nói ca sĩ người Hàn Quốc ki bo.

"Một người con gái xinh, đẹp, duyên dáng, tài năng, biết tiêu tiền kĩ như Hari Won là hiếm. Hari Won phải gọi là hậu bối của nghệ sĩ Chí Tài. Cô ấy là người ít tiêu tiền cho bạn bè nhất Việt Nam. 

Chí Tài làm 9 đồng, đem về cho vợ 10 đồng. Hari Won làm 9 đồng lấy thêm của thằng chồng 1 đồng nữa là thành 10 đồng. Hari Won mà bao ai ăn là người đó bệnh", Trường Giang chia sẻ. 

Không chỉ thế, danh hài xứ Quảng còn không ngại ngần tiết lộ bí mật của vợ chồng Trấn Thành. "Vợ chồng Hari Won giàu lắm, giàu nhất showbiz. Thằng chồng kiếm tiền, con vợ kiếm tiền, nhưng con vợ lại không biết tiêu xài. 

Hari Won chưa bao giờ tiêu tiền của mình, nên giàu lắm, toàn tiêu tiền của chồng, tiền của thiên hạ mà. Nói chung là giàu lắm. 

Vợ chồng Trấn Thành Hari Won mới mua căn nhà bên quận 1, ở đường Nguyễn Phi Khanh, cái đường bán bánh canh ấy. Chính xác là Hari Won mới mua một căn nhà mặt tiền đường Nguyễn Phi Khanh giá 15 tỷ. 

Trường Giang tiết lộ sốc: Vợ chồng Hari Won giàu nhất showbiz, mới mua nhà 15 tỷ, sửa thêm mất 5 tỷ, tổng 20 tỷ

Hari Won cho biết nhà mới vẫn đang sửa, chưa hoàn thiện.

Nhưng 15 tỷ chỉ là mua thôi, còn sửa mất 5 tỷ nữa, tổng là 20 tỷ. Căn nhà này mua bằng tiền của Hari Won luôn, chứ không phải tiền của Trấn Thành. Tiền này là tiền riêng của cá nhân Hari Won. 

Hari Won còn hỏi tôi nên mua chỗ nào, tôi tư vấn hết nên biết hết. Đấy, đi hát mà mua được nhà 20 tỷ. Còn tôi ở chung cư, chứ không phải căn hộ", tiết lộ bất ngờ của Trường Giang khiến nhiều người sốc vì độ giàu có của vợ chồng Hari Won.

Sau đó, Hari Won bước ra. Trường Giang liền chạy tới hỏi cô xem bao giờ chuyển về nhà mới. Hari Won trả lời thật thà rằng nhà còn đang sửa, chưa chuyển được. Cô cho biết, căn nhà này đã sửa được một năm trời nhưng chưa hoàn thiện.  

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm