Trấn Thành - Hari Won bị nghi sắp sinh con bằng thụ tinh nhân tạo vì bỗng dưng đi kiểm tra tâm thần

Emdep.vn - Việc vợ chồng nhà Trấn Thành cùng nhau đi kiểm tra tâm thần khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đang có ý định sinh con bằng thụ tinh nhân tạo.

Ngày 28/2, vợ chồng Hari Won và Trấn Thành đồng loạt khoe kết quả đi kiểm tra tâm thần tại một Bệnh viện ở TP HCM. Cặp đôi không giấu được sự hào hứng, vui mừng khi cả hai đều được bác sĩ xác nhận "tình trạng tâm thần bình thường".

 Trấn Thành - Hari Won khoe giấy giám định tâm thần.  

Việc cặp đôi đi giám định tâm thần khiến nhiều người hâm mộ tò mò không hiểu lý do vì sao bởi cả Trấn Thành và Hari Won đều rất bận rộn chạy show, phim ảnh.

"Dạ! Đã được xác nhận! Hiện tại tâm thần bình thường nhé mọi người! Từ sáng sớm cười muốn điên. À không điên được nha" , nữ ca sĩ phấn khởi.  

Đọc những chia sẻ hài hước từ cặp đôi nổi tiếng, nhiều người bán tín bán nghi về lý do họ đi kiểm tra tâm thần đồng thời đưa ra không ít những câu trả lời.

 Hari Won vui mừng khoe kết quả vì được xác nhận "tâm thần bình thường".  

Trên mạng xã hội, nhiều người tinh ý phát hiện ra câu chuyện xúc động đằng sau hai tờ giấy xác nhận "tâm thần bình thường". Theo đó, một số cư dân mạng đặt nghi vấn Trấn Thành - Hari Won đang chuẩn bị thực hiện kế hoạch có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Được biết theo quy định, những ai muốn đăng ký kết hôn với người nước ngoài, hoặc đang hiếm muộn mà muốn thực hiện thụ tinh nhân tạo thì bắt buộc phải đi khám tâm thần, có sự đồng ý cũng như xác nhận của bệnh viện.  

Đối với những cặp đôi sinh sống tại TP HCM, địa chỉ duy nhất có thể chứng thực vấn đề này là Bệnh viện tâm thần TP HCM. Đây cũng là địa chỉ ghi trên tờ kết quả giọng ca "Anh cứ đi đi" chia sẻ.

Trên thực tế, nghi vấn sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo được cho là chính xác với Trấn Thành - Hari Won. Bởi trước đó, Hari Won từng chia sẻ việc cô từng bị mắc bệnh ung thư cổ tử cung. Ngay cả khi đã đẩy lùi được bệnh tật, việc sinh con của cô cũng gặp không ít trở ngại. 

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm