Trường Giang - Nhã Phương lại xuất hiện chung, hứa giải đáp thắc mắc tin đồn sinh con vào ngày 8/3

Emdep.vn - Khi được phóng viên hỏi về tin đồn có con, Trường Giang thể hiện sự khó chịu ra mặt và hứa sẽ giải đáp thắc mắc vào ngày 8/3 sắp tới.

Trong khoảng thời gian trước, trong và sau khi kết hôn, cặp đôi Trường Giang, Nhã Phương rất hạn chế chia sẻ chuyện đời tư. Gần đây, rộ tin đồn Nhã Phương đã sinh con cho Trường Giang. Đến nay, khi Nhã Phương đã đi làm trở lại, cô vẫn chưa có chia sẻ chính thức về thông tin này.  

Mới đây trên kênh Youtube chính thức của Trường Giang có đăng tải một tiểu phẩm, trong đó có sự xuất hiện của Nhã Phương. Trong đó, nữ diễn viên diện áo sơ - mi trắng phối với chân váy bò. Trông Nhã Phương khá thon gọn sau tin đồn mới sinh con.  

  Trường Giang và Nhã Phương cùng tham gia diễn xuất chung trong một tiểu phẩm.  

Đáng chú ý là trong clip này, Nhã Phương vào vai nữ phóng viên. Khi nữ phóng viên thắc mắc: "Vì sao anh vừa lùn, vừa xấu nhưng lại chinh phục được trái tim của một nữ diễn viên xinh đẹp?". Trường Giang trả lời: "Mọi người thắc mắc hay là cô thắc mắc? Có chồng chưa? Vô duyên quá mà. Biết bao nhiêu cặp trong showbiz chồng xấu, vợ đẹp họ vẫn hạnh phúc. Đừng hỏi liên quan mấy cái chuyện đó. Thôi cảm ơn mọi người, tôi xin không trả lời báo chí nhiều".  

Sau đó, cô tiếp tục hỏi nam nghệ sĩ về tin đồn có con.Trường Giang thể hiện sự khó chịu ra mặt, nhân vật tiếp tục bị chê nữ phóng viên vô duyên. Cuối đoạn clip, Trường Giang bật mí anh sẽ giải đáp thắc mắc vào ngày 08/03 tới. Chỉ là một tiểu phẩm nhưng nội dung lại thu hút sự quan tâm của khán giả bởi liên quan đến chính những câu chuyện xung quanh cuộc sống của Trường Giang, Nhã Phương.  

Nhã Phương xuất hiện với vóc dáng thon gọn.  

Trong clip, Nhã Phương vào vai nữ phóng viên xinh đẹp.  

Trường Giang hứa sẽ giải đáp mọi thắc mắc vào ngày 8/3 sắp tới.    

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm