Sau 5 tháng kết hôn, Trường Giang tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương

Emdep.vn - Bên cạnh đó, trên mạng xã hội cũng rò rỉ loạt ảnh Nhã Phương đi đóng quảng cáo với ông xã sau tin đồn bí mật sinh con.

Cách đây ít phút, Trường Giang chia sẻ dòng trạng thái mới trên trang cá nhân, tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên Nhã Phương. Đây là lần hiếm hoi, người hâm mộ thấy danh hài xứ Quảng đăng tải status ngọt ngào gửi đến bà xã.

"Vậy là đã 5 tháng trôi qua chúng ta về chung một nhà. Trải qua bao sóng gió thì ông trời đã để ta bên nhau và luôn vui vẻ hạnh phúc. Mong sao hạnh phúc này sẽ là mãi mãi", Trường Giang nhắn nhủ.

Trường Giang gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào tới vợ.

Status mới của Trường Giang nhận được nhiều lượt thích cùng hàng trăm bình luận của khán giả. Trước đó, Nhã Phương vướng tin đồn đã bí mật sinh con gái tại một bệnh viện Quốc tế. Tuy nhiên, cả Trường Giang và Nhã Phương đều không lên tiếng.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải loạt ảnh Nhã Phương đã quay trở lại công việc. Cô cùng ông xã Trường Giang tham gia chụp hình quảng cáo. Trong hình, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" mặc trang phục rộng, che đi vòng hai. Thế nhưng, nhìn gương mặt và vóc dáng nhiều người cũng nhận xét rằng Nhã Phương nhanh về dáng sau sinh con.

Sau 5 tháng kết hôn, Trường Giang tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương

Sau 5 tháng kết hôn, Trường Giang tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương

Nhã Phương đi quay quảng cáo cùng ông xã .

Hà My

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm