Trường Giang lên tiếng khi bị chê diễn 'thiếu muối', ỡm ờ chuyện mất điện thoại gây hiểu lầm khán giả lấy cắp

Emdep.vn - Quản lý từ chối bình luận về chuyện diễn hay diễn dở. Tuy nhiên, anh xác nhận điện thoại của Trường Giang không phải bị mất ở khu vực diễn ra chương trình giải trí tại huyện Châu Đức...

Trở về sau chuyến lưu diễn ở Mỹ, Trường Giang tiếp tục với lịch chạy show dày đặc tại Việt Nam. Gặp gỡ bà con huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong đêm diễn 1/12, nam danh hài bất ngờ vướng phải rắc rối lớn với màn trình diễn bị chê là "thiếu muối".  

Một khán giả thưởng thức chương trình thể hiện rõ sự thất vọng trên mạng xã hội: "Tối qua (1/12 - PV) Trường Giang về Châu Đức diễn và trình bày với khán giả là bị mất điện thoại và ví tay nên không có nhạc nền. Kết quả là khán giả buồn xo vì màn trình diễn 'thiếu muối'.  

Điều đáng nói là Trường Giang không nói là bị mất ở đâu, mất như thế nào khiến nhiều người cho rằng Trường Giang về Châu Đức bị móc túi! Phát ngôn của người nổi tiếng luôn gây ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh. Thiết nghĩ Trường Giang cần có câu trả lời!".  

 Trường Giang nhận phản ứng trái chiều sau đêm diễn ở huyện Châu Đức.  

Ngay sau đó, bài viết này được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn showbiz. Nhiều khán giả có mặt trong đêm diễn đồng loạt lên tiếng phản đối cách làm việc được cho là "thiếu chuyên nghiệp" của Trường Giang.  

"Nói diễn thiếu muối là quá nhẹ, thực chất đó là lên sân khấu nói xàm mới đúng. Thật quá thất vọng"; "Chắc show giá rẻ nên diễn rẻ đó"; "Lần sau về chắc chẳng ai muốn đi coi quá"; "Thiết nghĩ anh Trường Giang có khinh thường người dân ở đây không?";  

"Diễn thì không có kịch bản, diễn kiểu tùy duyên tương tác với khán giả thì cà lơi kiểu trêu cợt. Coi thường khán giả quá đáng. Tối qua coi mà thấy nản. Gì thì gì chứ coi thường khán giả là không chấp nhận được"... , một số bình luận về màn biểu diễn của ngôi sao làng hài.  

 Những khán giả có mặt tại đêm diễn chỉ trích Trường Giang.  

Việc nam danh hài bị mất điện thoại nên không sử dụng được nhạc nền cho tiết mục hài là chuyện đã đành. Tuy nhiên, việc anh chỉ nói mất đồ trên sân khấu mà không nói rõ mất ở đâu, mất như thế nào có thể khiến cho người nơi đây bị mang tiếng trộm cắp - theo chủ nhân status nhận định.  

Cùng suy nghĩ như trên, một tài khoản khác phân tích để làm rõ trắng đen: "Khi đi có 4 - 5 người kẹp xung quanh, cầm súng điện để dẫn đường, dắt đi kỹ còn hơn tội phạm nữa thì mất gì mà mất, nói xạo thôi... Chắc nghĩ người dân chỉ muốn thấy mặt nên không thèm làm kịch bản, cái cớ mất đồ là để khỏi diễn thôi. Đây mới chính là kịch bản soạn sẵn".  

"Người ta là dân diễn chuyên nghiệp thì không thể chỉ đem có 1 cái lưu giữ trong điện thoại, đó là nói người làm việc cẩn thận, nghiêm túc và tôn trọng khán giả. Tôi nói thiệt, chỉ có ca sĩ đám cưới và hát chơi mới bỏ file trong điện thoại nhé...  

Chưa hết, họ là những diễn viên chuyên nghiệp và nổi tiếng. Họ không bao giờ bọc tiền, điện thoại... theo người. Họ không hề giữ mà đã có quản lý họ làm chuyện đó rồi. Khi đi thì như hôm qua tôi thấy có tới 4 hay 6 người bảo vệ cầm roi điện bấm kêu rắc rắc dẹp đường. Trường Giang được bảo vệ dắt tay xách nách ra tận xe nhé, con kiến còn không chui vô lọt. Ở đó mà mất bóp, lý do lý trấu kiểu con nít nó tin" , thêm một phân tích nhằm chứng minh Trường Giang không bị mất đồ ở khu vực diễn.  

Trước sự việc trên, 2Sao.vn đã liên lạc với tài khoản đăng status ban đầu để xác minh câu chuyện. Người này xác nhận những tình tiết mình kể không sai, đồng thời cho biết thêm tối 1/12 Trường Giang cũng chạy thêm một show ở huyện Xuyên Mộc gần đó. Vẫn lại là câu chuyện diễn dở, mất ví và điện thoại...  

Khi xuất hiện những nguồn tin không hay về vụ việc mất đồ của Trường Giang trên địa bàn, người này kể thêm: "Chính quyền địa phương đang cân nhắc để gửi công văn đề nghị Trường Giang cung cấp thời gian, địa điểm mất ví và điện thoại để phối hợp điều tra truy tìm cho anh ấy!".  

"Có mấy bạn ở Xuyên Mộc bình luận thông tin là Trường Giang nói mất ở Mỹ trước đó 2 ngày. Nếu đúng như vậy thì Trường Giang càng thiếu chuyên nghiệp. Trường Giang mà mất điện thoại rồi thì không còn bản lưu nào khác sao? Cả ê kíp của anh ấy đâu hết rồi?" , chủ nhân status nói về một diễn biến khác.  

Để có được thông tin hai chiều, 2Sao.vn đã liên lạc với phía Trường Giang để lắng nghe phản hồi. Quản lý cũng là anh trai ruột của nam danh hài từ chối bình luận về chuyện diễn hay diễn dở.  

Người đại diện chỉ muốn nói rõ một vấn đề, điện thoại của em trai không phải bị mất ở khu vực diễn ra chương trình giải trí tại huyện Châu Đức. "Trường Giang mất điện thoại trên đường đi diễn. Trên đường đi xuống đó bị rớt nhưng cũng không biết là bị rớt ở đâu" , anh khép lại câu chuyện.   

T.N 

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm