Cuối cùng cũng thấy Nhã Phương 'bế bụng bầu' khệnh khạng quay quảng cáo cho dịp Tết cùng Trường Giang

Emdep.vn - Sau thời gian đồn đoán, cuối cùng thì người hâm mộ cũng nhìn thấy hình ảnh Nhã Phương bầu bí khi xuất hiện cùng Trường Giang đi quay quảng cáo cho dịp Tết 2018

Mặc dù đã kết hôn được hơn 1 tháng và tin đồn mang bầu liên tục được chứng minh bằng loạt ảnh "không che chắn cẩn thận" thế nhưng hình ảnh và thông tin về cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang vẫn chưa bao giờ hết hot. Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh của vợ chồng Nhã Phương trong lúc đi quay quảng cáo cho dịp Tết 2018. Đặc biệt, điều khiến mọi người chú ý nhất chính là trang phục của nữ diễn viên.  

Nếu như trong những sự kiện trước đó, người đẹp thường chọn những chiếc váy xòe phần dưới hoặc những trang phục có thiết kế bèo để che đi vòng 2 thì lần này, Nhã Phương "mạnh dạn" khoác lên mình chiếc váy bầu quen thuộc của những phụ nữ mang thại.

Không biết liệu do có phải bụng bầu của cô đã quá khổ để có thể che đi bằng những trang phục đậm tính thời trang nên buộc lòng cô nàng phải diện chiếc váy bầu đáng yêu này không?  

Đến lúc quay hình bụng bầu của Nhã Phương to hơn so với lúc đang trang điểm, làm tóc nên có thể hiểu bụng đang quay hình là được độn thêm để phù hợp với nội dung quảng cáo là bụng bầu 9 tháng còn cô chỉ mới mang thai được khoảng 6 tháng.  

Kể từ sau khi chính thức kết hôn, cả hai vợ chồng thường xuyên chia sẻ hình ảnh sánh đôi cùng nhau ngoài đời - những điều cặp đôi thường giấu kín khi còn đang hẹn hò. Nhờ những hình ảnh được đăng tải gần đây, khán giả đã nhận ra được sự thay đổi rõ rệt ở diện mạo của Nhã Phương. Gương mặt nữ diễn viên khá bầu bĩnh, đầy đặn cùng với phần cánh mũi có chút nở nang - đây là một trong những biểu hiện bên ngoài dễ hiểu của những bà bầu.  

Trước đó, hình ảnh Nhã Phương với gương mặt tròn, đầy đặn cũng đã gây chú ý với khán giả. Vẻ mũm mĩm này càng khiến Nhã Phương trông đáng yêu và trẻ trung hơn nhiều.  

Dù đã về chung một nhà và nhiều lần để lộ bụng bầu nhưng Nhã Phương nhất quyết giữ im lặng trước tin đồn mình mang thai trước khi cưới. Thậm chí khi chụp hình, cô cũng hạn chế để lộ vòng 2, cô nàng thường chọn những chiếc áo khoác to để che chắn kích cỡ vòng 2 đang lớn dần lên của mình.  

Nếu như trong những sự kiện trước đó, người đẹp thường chọn những chiếc váy xòe phần dưới hoặc những trang phục có thiết kế bèo để che đi vòng 2 thì lần này, Nhã Phương "mạnh dạn" khoác lên mình chiếc váy bầu quen thuộc của những phụ nữ mang thại. Không biết liệu do có phải bụng bầu của cô đã quá khổ để có thể che đi bằng những trang phục đậm tính thời trang nên buộc lòng cô nàng phải diện chiếc váy bầu đáng yêu này không?  

Theo We25

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm