Trước tin đồn hàn gắn quan hệ với Thu Thủy sau hơn 10 năm bất hòa, Yến Trang đăng status đầy ẩn ý

Emdep.vn - Khi cùng nhau chụp ảnh chung, nhiều người nghĩ Yến Trang và Thu Thủy đã hàn gắn mối quan hệ sau hơn 10 năm bất hòa. Trước thông tin này, Yến Trang đã đăng status đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Cách đây ít ngày, cựu thành viên Mây Trắng Thu Ngọc đã đăng tải hình ảnh cô chụp chung cùng Yến Trang và Thu Thủy. Qua hình ảnh có thể thấy, Yến Trang và Thu Thủy cười vô cùng rạng rỡ khi chụp ảnh chung.  

Nhiều người hâm mộ nhóm Mây Trắng vui mừng khi thấy Yến Trang và Thu Thủy đã chịu xuất hiện trong một sự kiện cùng với nhau. Thậm chí, có người còn cho rằng Thu Thủy và Yến Trang đã hàn gắn mối quan hệ sau hơn 10 năm bất hòa.  

Yến Trang và Thu Thủy chụp chung khi tham gia sinh nhật của một người em thân thiết. 

Qua hình ảnh này nhiều người nghĩ rằng mối quan hệ của Yến Trang và Thu Thủy đã được hàn gắn.  

Mới đây trên trang facebook cá nhân của mình, Yến Trang chia sẻ: "Mình không phải họ Hàn tên Gắn nhé. Mình là họ Yến tên Chang nên mọi người hãy gọi mình là Yến Chang nha! Chưa hết 1 tháng nên vẫn cứ gọi là hình đi biển nhé".  

Ngoài ra, trên instagram, nữ ca sĩ này cũng viết: "Chỉ đơn giản là đứng chung một chỗ trong cùng một địa điểm. Hàn hay là gắn chắc cần nhiều thời gian hơn để xem lại".  

Dù không nhắn đến tên ai nhưng nhiều người đều nghĩ rằng Yến Trang đang nhắc tới mối quan hệ của cô và Thu Thủy.  

  Chia sẻ đầy ẩn ý của Yến Trang sau khi có tin đồn cô và ca sĩ Thu Thủy đã hàn gắn mỗi quan hệ.  

Mây Trắng là một nhóm ca nữ nổi tiếng được thành lập từ năm 2000 với 5 thành viên ban đầu là: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy. Năm 2001, Anh Thúy đã tách nhóm và hoạt động riêng với tư cách là 1 ca sĩ solo, Yến Nhi (em ruột của Yến Trang) gia nhập vào nhóm Mây Trắng giữ vững con số 5 thành viên.  

Vào năm 2002, thành viên Thu Thủy tách ra hát đơn ca, Mây Trắng vẫn hoạt động với bốn thành viên còn lại.  

Tin đồn, Thu Thủy và Yến Trang bất hòa được cư dân mạng truyền tay nhau khá lâu. Nhưng đến năm 2017, Yến Trang mới chia sẻ lí do bất hòa. Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi và Thuỷ đã rất lâu không còn nói chuyện với nhau, ngay cả lúc gặp gỡ trong một số show diễn, sự kiện, hai đứa vẫn xem nhau như người xa lạ và không ai mở lời nói trước. Thú thật, sau mọi chuyện, tôi nghĩ việc gặp Thuỷ hoà giải lúc này chỉ còn mang tính chất gượng ép và không cần thiết.  

Mâu thuẫn giữa tôi và cô ấy không chỉ có một, hai lần, mà kéo dài từ khi cả hai còn trong nhóm Mây Trắng cho đến khi tách ra solo, và thậm chí còn tiếp diễn cho đến thời gian gần đây.  

Rạn nứt của tôi và Thuỷ không liên quan đến tình yêu hay tiền bạc, chúng tôi chẳng giựt bồ của nhau và cũng chẳng nợ tiền ai. Tôi nghĩ, mâu thuẫn giữa hai đứa xuất phát từ sự cạnh tranh ngầm trong công việc.  

Bên cạnh đó, thông qua một số bạn bè, đồng nghiệp, tôi cũng phần nào nghe được một số việc không hay mà người ta nói sau lưng mình".  

 

Theo Thu Trang/Nld.com/vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm