Yến Trang và Thu Thủy bất ngờ chụp ảnh cùng nhau sau hơn 10 năm bất hoà đến mức 'không nhìn mặt'

Emdep.vn - Việc hai cựu thành viên Mây Trắng là Yến Trang và Thu Thuỷ xuất hiện và chụp ảnh cùng nhau khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Lí do là hơn 10 năm qua, Yến Trang và Thu Thủy đã xảy ra bất hòa.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Thu Ngọc - cựu thành viên nhóm Mây Trắng đã đăng tải ảnh cô chụp cùng Yến Trang và Thu Thủy trong tiệc sinh nhật một người em thân thiết. Thu Ngọc chia sẻ: "Cuộc đời đâu có gì là không thể".  

Những hình ảnh Yến Trang và Thu Thủy chịu xuất hiện cùng nhau tại một buổi tiệc khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Bởi sau rất nhiều năm nhóm tan rã, mối quan hệ giữa Yến Trang và Thu Thuỷ không được tốt đẹp. Thậm chí cả hai còn không nói chuyện, gặp gỡ dù đã rất nhiều lần Mây Trắng họp mặt. Yến Trang từng chia sẻ vào năm 2017: "Thực ra, giữa tôi và Thủy khi còn hoạt động trong nhóm đã có những bất hòa nhỏ. Sự cạnh tranh ngầm cũng đã xảy ra. Đến giờ, khi chúng tôi trở thành ca sĩ solo, cũng không tránh khỏi việc cạnh tranh và còn một mối bất hòa chưa thể giải quyết được"  

Ở dưới status của Thu Ngọc, nhiều người hâm mộ bình luận: "Trang Thủy tái hợp rồi", "Lần đầu tiên sau bao nhiêu năm...", "Chụp chung như vậy là vui rồi", "Yến Trang mà ôm cổ Thu Thủy thì vui hơn"...  

  Yến Trang và Thu Thủy chịu chụp ảnh cùng nhau khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.  

Mây Trắng là một nhóm ca nữ nổi tiếng được thành lập từ năm 2000 với 5 thành viên ban đầu là: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy. Năm 2001, Anh Thúy đã tách nhóm và hoạt động riêng với tư cách là 1 ca sĩ solo, Yến Nhi (em ruột của Yến Trang) gia nhập vào nhóm Mây Trắng giữ vững con số 5 thành viên.  

Vào năm 2002, thành viên Thu Thủy tách ra hát đơn ca, Mây Trắng vẫn hoạt động với bốn thành viên còn lại. Nhóm đã giữ vững đội hình đó trong một thời gian khá lâu. Có thể nói đội hình 4 người này là đội hình thành công nhất của nhóm Mây Trắng, với loạt bài hit: "Ai ai ai", "Thầm mong anh quay về", "Tình bạn".... Sau này khi Mây Trắng không còn hoạt động, công chúng vẫn vô cùng tiếc nuối. Yến Trang từng tiết lộ có bất hoà với Thu Thuỷ khi còn trong nhóm và đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa hai nữ ca sĩ vẫn là ẩn số khiến công chúng xôn xao đồn đoán.  

Nhóm nhạc Mây Trắng nhiều lần hội ngộ trong vài năm gần đây. Tuy nhiên nếu có Thu Thủy thì không có Yến Trang hoặc ngược lại.  

Theo Thu Trang/Nld.com.vn

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm