Trước Ngọc Trinh, đây là người đẹp mà tỷ phú Hoàng Kiều "yêu tưởng cưới"?

Emdep.vn - Một số hình ảnh của tỷ phú Hoàng Kiều và tình cũ - người mà ông từng tính chuyện kết hôn - bất ngờ được chia sẻ.

Thời gian vừa qua, câu chuyện tình cảm của tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đã gây náo loạn showbiz Việt. Như lời con dâu của vị tỷ phú này nói: "Đây là chuyện tình cảm ồn ào nhất, lãng mạn nhất và cũng bị chửi nhiều nhất". Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên khi tỷ phú Hoàng Kiều công khai hẹn hò với Ngọc Trinh và thường xuyên thể hiện điều đó trên mạng xã hội đã gây được sự chú ý lớn của dư luận.  

Mới đây, một số hình ảnh của tỷ phú Hoàng Kiều thân mật bên một cô gái lạ bất ngờ đã được chia sẻ. Theo nhiều nguồn tin, đây là tình cũ của vị tỷ phú này và cả hai thậm chí đã từng nghĩ đến chuyện kết hôn. Người đẹp này cũng được Hoàng Kiều giới thiệu với gia đình ông và các con ông cũng gọi cô là mẹ.  

Hình ảnh thân mật của Hoàng Kiều và tình cũ bất ngờ được chia sẻ 

Sau khi những hình ảnh này được rò rỉ, danh tính của cô gái này nhanh chóng được tìm ra. Đây là Ngô Lan Anh, từng đăng quang danh hiệu Người đẹp biển trong cuộc thi "Người đẹp TP.HCM qua ảnh 2014" và cũng là thí sinh được yêu thích nhất trong cuộc thi năm đó do khán giả bình chọn. Sau khi kết thúc cuộc thi, thay vì tham gia showbiz, Lan Anh lại theo đuổi con đường kinh doanh.  

Tình cũ của Hoàng Kiều cũng là một người đẹp Vbiz 

ngọc trinh

Cả hai đã có khoảng thời gian khá thắm thiết bên nhau  

(Theo trí thức trẻ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm