Tỷ phú Hoàng Kiều 'lột mặt nạ' nữ đại gia 'bỏ bom', Ngọc Trinh 'sốc' vì bí mật bị lộ

Emdep.vn - Ngọc Trinh đã có những phản ứng thế này sau khi bị hai mạnh thường quân "bỏ bom" vụ đấu giá siêu sim.

Tối ngày 17/1, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ đoạn clip tố 2 đại gia trong buổi đấu giá siêu sim tiền tỷ "bùng tiền", không thực hiện đúng cam kết theo như thỏa thuận. Thế nhưng, ngay sau đó, "nữ hoàng nội y" lập tức lại bị tố ngược rằng đã "gài" người để đẩy giá trị chiếc siêu sim lên cao hơn. Hình ảnh nghi vấn vị nữ đại gia mua sim của Ngọc Trinh thân thiết bên bạn trai Hoàng Kiều được chia sẻ cũng khiến cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao.  

  Tỷ phú Hoàng Kiều 'lột mặt nạ' nữ đại gia 'bỏ bom', Ngọc Trinh 'sốc' vì bí mật bị lộ    

Sau những ồn ào đó, trên trang instagram cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã viết một dòng trạng thái đầy ẩn ý rằng, "Mỗi lần vấp là một lần bớt dại. Trên đường đời có dại mới có khôn" khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.  

Trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều cũng đã đăng tải hình ảnh chụp lại làm bằng chứng nhằm chứng minh chuyện vị nữ đại gia đầu tư số tiền "khủng" để mua siêu sim là người thân của ông tại Mỹ. Theo đó, ông viết, "Lột mặt nạ bà này. Hoàng Kiều xin thông báo khẩn cấp".  

Cụ thể, theo tỷ phú Hoàng Kiều, "Qua sự kiểm chứng của ông Hoàng Hữu Hạch - tộc trưởng họ Hoàng của gia đình chúng tôi, chúng tôi chưa bao giờ có người này hoặc tên là bà con trong đại gia đình họ Hoàng của chúng tôi. Đời họ Hoàng chúng tôi mãi đến bây giờ mới là đời thứ 18. Hình ảnh là do bà ta ghép hoặc báo chí ghép với ảnh của tôi mới chụp ngày hôm qua tại California là việc làm rất tồi tệ".  

Tỷ Phú Hoàng kiều

  Tỷ phú Hoàng Kiều 'lột mặt nạ' người đàn bà 'bỏ bom' vụ đấu giá siêu sim của Ngọc Trinh    

Đồng thời, vị đại gia người Việt giàu nhất thế giới còn bày tỏ thêm, "Thật tội nghiệp cho người yêu của tôi, Ngọc Trinh ngây thơ, dễ tin người, tin những người xảo quyệt mà các bạn và Ngọc Trinh cần phải lánh xa. Người này đã đấu giá chiếc sim 18,668 tỉ, không có tiền trả, lợi dụng cơ hội để được gần Ngọc Trinh, để được quen Hoàng Kiều, lợi dụng tên tuổi của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều để làm điều bậy. Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến tất cả các bạn để các bạn tránh xa những người lợi dụng tên tuổi chúng tôi để làm việc sai trái ".  

Trên Facebook cá nhân tối qua, Ngọc Trinh thông báo sẽ tổ chức đấu giá lại siêu sim 098.9999999 vì hai mạnh thường quân trả giá cao nhất chiều 15.1 đã không giữ cam kết với ban tổ chức. Có lẽ quá bức xúc vì status của bạn gái tỷ phú Hoàng Kiều, anh Thông – người từng ra giá đến 18,1 tỉ cho siêu sim cũng đã lật tẩy cô "tham thì thâm", đẩy mức giá siêu sim lên cao.  

 (Theo Phunutoday)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm