Trước khi tự tử, chồng cũ Phi Thanh Vân bi lụy nhắn con: 'Ba xin lỗi vì không làm tròn bổn phận'

2019-02-11 15:30
- "Ba xin lỗi vì ba không làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình. Có những điều trở ngại công việc và mọi thứ đang dần tối đi nên ba không bên cạnh con", chồng cũ Phi Thanh Vân nhắn nhủ con trước khi tìm đến cái chết.

Khép lại cuộc hôn nhân dang dở và ồn ào với Phi Thanh Vân , Bảo Duy bắt đầu cuộc sống mới. Tiến tới cuộc hôn nhân tiếp theo, chồng cũ "người đẹp dao kéo" mở công ty kinh doanh riêng. Tuy nhiên trong hành trình mới, Bảo Duy vấp nhiều khó khăn về kinh tế khi đầu tư dàn trải từ mỹ phẩm, bất động sản đến chứng khoán.  

 Hình ảnh tiều tụy được Bảo Duy chia sẻ vào tháng 12/2018.  

Chỉ trong thời gian ngắn lao vào thương trường, chồng cũ Phi Thanh Vân đã mất hàng chục tỉ đồng nên bế tắc và suy nghĩ tiêu cực. "35 năm của cuộc đời tôi chưa bao giờ thưởng thức một mùa giáng sinh vui vẻ bên gia đình đúng nghĩa. Và bây giờ cũng thế, xung quanh ta chỉ riêng mình ta. Nhưng thôi mỗi người mỗi số phận..." , Bảo Duy tâm sự vào Noel 2018 vừa qua.  

Gần đây nhất, Bảo Duy uống thuốc tự tử nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời và cứu sống.  

Trước khi quyên sinh, chồng cũ Phi Thanh Vân đã có nhiều chia sẻ bi lụy "muốn tự kết liễu mọi thứ" .  

Ngày 5/2, chồng cũ Phi Thanh Vân gửi thư chúc mừng sinh nhật quý tử. Bảo Duy xin lỗi bé Tấn Đức vì đã "không làm tròn bổn phận và trách nhiệm" của người cha.  

"Happy Birthday Tấn Đức! Ngày mai sinh nhật con rồi. Nhanh quá, thắm thoát con trai của ba đã lên 3. Thế là ba phải một lần nữa viết thư chúc mừng sinh nhật con mà không phải được gặp để ôm con vào lòng. Ba xin lỗi vì ba không làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình.  

Có những điều trở ngại công việc và mọi thứ đang dần tối đi nên ba không bên cạnh con lúc này. Ở một nơi xa ba luôn cầu chúc cho con luôn hạnh phúc trong tình yêu thương của mọi người, may mắn và thành công trên đường đời hãy biết học cách chấp nhận. Ba nhớ con nhiều lắm ", Bảo Duy viết.  

4 ngày sau, chồng cũ Phi Thanh Vân tiếp tục nhắn gửi tới con gái riêng với vợ đầu: "Lại thêm 1 công chúa sắp thành thiếu nữ, ba nhớ các con".  

Những đầu năm mới 2019, chồng cũ Phi Thanh Vân gây chấn động showbiz Việt khi thông tin anh tự tử được công khai trên truyền thông. Theo thông tin tiết lộ, Bảo Duy đã uống thuốc ngủ để kết liễu đời mình vì nợ nần chồng chất, nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời đưa đi bệnh viện cấp cứu.  

Trước thông tin đời tư lan truyền, Bảo Duy thừa nhận cuộc sống của mình đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Hiện tại, chồng cũ của Phi Thanh Vân đang tạm thời ở ẩn và giao toàn quyền quản lý công ty cho chị ruột.  

 Hình ảnh Bảo Duy tiều tụy khác xa khi thành công.  

Hình ảnh bố của con trai "mỹ nhân dao kéo" với đầu trọc, thân hình tiều tụy lan truyền mạnh khiến nhiều người lo lắng. Lâm Khánh Chi và nhiều bạn bè thân thiết gửi lời động viên tới Bảo Duy thông qua trang cá nhân.  

Trước những lời động viên, chồng cũ Phi Thanh Vân mới đây tự nhủ: "Sẽ luôn cố gắng vì xung quanh ta còn nhiều đối tác ủng hộ nhiệt huyết ".   

Khánh An 

Theo Vietnamnet  

qc-mypoint