Trúc Nhân xéo xắt đáp trả khi bị mỉa mai là người đồng tính

Emdep.vn - "Anh thẳng hay cong cũng đâu tới lượt em hưởng?", lời đáp trả của học trò Thu Minh nhận được sự đồng tình của cư dân mạng

Một ngày trước, Trúc Nhân đăng tải đoạn clip vui đùa cùng hai cậu bạn thân Jun Phạm và Quang Trung trên Instagram cá nhân. Đính kèm clip mà Trúc Nhân viết: "Cái clip khùng điên này 1 TRIỆU VIEWS trên youtube". Anh cũng đặt kèm hastag: "#SMC #SangMatChua #LGBTQI+ #TrucNhan".  

Mới đây, nam ca sĩ đăng tải đoạn chụp màn hình bị một antifan mỉa mai "Cả showbiz gay" với lời nhắn: "Chào mừng tháng cô hồn" với hastag "vô duyên là bệnh không thể chữa được".

Bị một antifan mỉa mai kém duyên, Trúc Nhân đáp trả lại cực sâu sắc. 

Đọc được bình luận kém duyên của cư dân mạng này, nam ca sĩ thẳng thắn đáp trả: "Giờ cho dù mà tụi anh thẳng băng hay cong queo cũng đâu tới lượt em hưởng đâu mà em buồn chi cho mắc công?". 

Cây trả lời cực gắt trước nhận định mỉa mai về giới tính của Trúc Nhân đã nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ. 

"Hội khẩu nghiệp cùng gần chục ngàn con người xin cười vào mặt bạn gái vô duyên ngàn năm không hết", "Em thích anh điểm này. Hãy chất như anh Nhân", "Hình như em ấy cần vitamin A để cho mình sáng mắt ra"..., là những bình luận đáng chú ý của khán giả.

Trúc Nhân xéo xắt đáp trả khi bị mỉa mai là người đồng tính

Trúc Nhân trong MV "Sáng mắt chưa".

Trúc Nhân được khán giả biết đến từ khi tham gia chương trình Giọng hát Việt 2012 và là học trò cưng của Thu Minh. Không scandal, không ồn ào, Trúc Nhân gây được ấn tượng với người hâm mộ và sở hữu nhiều bản hit đình đám như "Thật bất ngờ", "Bốn chữ lắm", "Lớn rồi còn khóc nhè", "Người ta có thương mình đâu"...
Mới đây, anh tiếp tục tung ra MV "Sáng mắt chưa" và nhận được sự ủng hộ của khán giả. MV “Sáng mắt chưa” nói về một thực trạng trong xã hội là người đồng tính nam kết hôn với phụ nữ. Nhưng thay vì coi đó là bi kịch, MV ngập tràn sự tươi vui, đáng yêu.

MV nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả và giới truyền thông.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm