Sau gần 2 tháng dao kéo, Việt Anh khiến nhiều người tiếc nuối vì nhan sắc lạ hoắc

Emdep.vn - Hình ảnh hiện tại của nam diễn viên khiến nhiều người chú ý.

Sau gần 2 tháng quyết định sang Hàn Quốc dao kéo, nhan sắc của Việt Anh luôn là vấn đề khiến nhiều khán giả quan tâm. Mới đây, trong bức chụp chung cùng hai người chị thân thiết, nhan sắc Việt Anh lại trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. 

Theo đó, một số khán giả nhận xét gương mặt của nam diễn viên phim "Mê cung" trông kém thon gọn, xuống sắc hơn so với trước đây. Tuy nhiên, ý kiến khác lại lên tiếng bênh vực cho rằng do bức ảnh chụp ở góc dễ dìm hàng Việt Anh. 

 Hình ảnh mới nhất của Việt Anh khiến khán giả lo ngại về nhan sắc nam diễn viên sau dao kéo.

Trước đó, Quế Vân - bạn đồng hành cùng Việt Anh trong hành trình thẩm mỹ từng lên tiếng bênh vực và khẳng định nhan sắc Việt Anh sẽ đẹp lên sau 15 ngày.

Tuy nhiên, sau 15 ngày, nhan sắc của Việt Anh vẫn không có gì khác biệt. Lúc này, nữ ca sĩ tiếp tục phân trần:  "Thông báo với tất cả truyền thông và khán giả, mặt của Việt Anh đến hôm nay là được 1 tháng tròn. Nếu để nói về tự nhiên nó phải là 3 tháng nếu ai từng thẩm mỹ nhé".  

Quế Vân tiết lộ thêm về những chi tiết Việt Anh đụng chạm dao kéo: "Thực ra Việt Anh không làm gì nhiều trên gương mặt. Thứ nhất là thay đổi chiếc mũi cho cao thanh hơn một chút. Thứ hai là cái nọng cằm của Việt Anh khá nhiều nên dùng chỉ vĩnh viễn căng phần đó lên để không còn nọng cằm.  

Thứ ba, cái cằm tôi chỉ muốn thay đổi một chút để Việt Anh vào phim mới nên chỉ sử dụng 'filler' nhé các bạn. Sau phim sẽ tiêm tan và cằm chẻ của Việt Anh sẽ trở lại bình thường. Thứ tư là tiêm tế bào gốc để cải thiện về sự đàn hồi của da. Sau 6 tháng da sẽ trở lên đẹp hơn và đẩy lùi lão hóa".

Việt Anh trong một sự kiện gần đây với bạn bè.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã gần 2 tháng sau khi sang Hàn Quốc "trùng tu" song nhan sắc Việt Anh vẫn chưa thực sự hoàn hảo khiến nhiều người tiếc nuối cho vẻ đẹp nam tính trước đây của anh.

Hà My

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm