Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Emdep.vn - Cô gái sinh năm 2000 trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam 2018, kế nhiệm Đỗ Mỹ Linh.

Sau khoảng hai tháng tranh tài với nhiều hoạt động và trải qua các phần thi Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Tài năng, Người đẹp thời trang... Hoa hậu Việt Nam 2018 đã bước vào đêm thi quyết định cuối cùng.   

Các thí sinh đang được dự đoán sẽ đoạt giải cao là những cô gái gây chú ý ngay từ đầu như nữ tiếp viên hàng không Phạm Ngọc Linh, biên tập viên VTV Tuyết Trang, 10X Nguyễn Hoàng Bảo Châu, Trần Tiểu Vy...  

Top 3 của Hoa hậu Việt Nam sẽ lần lượt đi thi Miss World, Miss Grand International và Miss International năm nay.   

Đúng như dự đoán của giới truyền thông, cô gái sinh năm 2000 Trần Tiểu Vy đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, kế nhiệm Đỗ Mỹ Linh. Tiểu Vy có gương mặt lạ, Tây, sắc nét, nụ cười tươi. Cô đến từ Quảng Nam, cao 1,74 m cùng số đo ba vòng 84-63-90.    

 Bùi Phương Nga là ứng viên tiềm năng ngay từ đầu, đã giành giải á hậu 1. Cô là sinh viên năm thứ 4 và có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi hoa khôi sinh viên, cũng như có khả năng nhảy rất tốt nhờ nhiều năm luyện tập vũ đạo. Cô cao 1,72 m, các số đo 84-64-92 .  

Danh hiệu á hậu 2 được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Thúy An. Cô sinh năm 1997, đến từ Kiên Giang, cao 1,68 m. 

    

Thí sinh 21 tuổi đến từ Đồng Tháp Bùi Thị Yến Nhi là người chiến thắng giải phụ Thí sinh có làn da đẹp nhất.   

Các giải thưởng phụ của cuộc thi năm nay gồm Người đẹp áo dài: Lê Thanh Tú, Người đẹp có gương mặt khả ái: Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Người đẹp có làn da đẹp: Bùi Thị Yến Nhi, Người đẹp truyền thông: Phạm Ngọc Linh, Người đẹp du lịch: Hà Lương Bảo Hằng, Người đẹp thể thao: Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Người đẹp Tài năng: Đinh Phương Mỹ Duyên. 

 

Người đẹp có gương mặt khả ái là giải thưởng nhằm tôn vinh thí sinh có gương mặt đẹp, đậm chất Á đông. Thí sinh mang SBD 052 Nguyễn Thị Hồng Tuyết được gọi tên ở hạng mục Người đẹp khả ái.   

 

MC Thụy Vân công bố kết quả phần thi trình diễn áo dài. Giải thưởng dành cho thí sinh trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về SBD 146, Lê Thanh Tú.   

Theo Zing

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm