Hậu trường làm đẹp tất bật của 43 nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2018

Emdep.vn - Các người đẹp của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 bắt đầu công tác chuẩn bị từ khá sớm. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Ngọc Hân cũng có mặt tại phòng chờ cùng thí sinh.

Tối 16/9, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Các thí sinh bắt đầu trang điểm và chuẩn bị phục trang từ khá sớm. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có mặt tại hậu trường cùng các thí sinh.          

Trước giờ diễn ra đêm thi, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết cô đang mong chờ tìm được người kế nhiệm. Đương kim Hoa hậu Việt Nam tiết lộ cuộc sống của cô đã thay đổi và có thêm nhiều trải nghiệm sau khi đăng quang.        

   Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân cũng có mặt tại phòng trang điểm từ sớm. Cô là Hoa hậu khá kín tiếng, sau khi kết thúc nhiệm kỳ chỉ tập trung vào công việc liên quan đến lĩnh vực thời trang.         

   Các ứng viên của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 hối hả trang điểm và làm tóc để có hình ảnh đẹp nhất trên sân khấu. Một số thí sinh đã bắt đầu chuẩn bị từ 14h.         

   Chất lượng thí sinh của cuộc thi năm nay được đánh giá khá đồng đều, nhiều người đẹp cân tài cân sức. Khán giả cho rằng ngôi vị Hoa hậu chỉ có thể được quyết định sau phần thi ứng xử.         

   Các thí sinh tỏ rõ sự lo lắng trên khuôn mặt trước áp lực trong đêm thi quan trọng. Không ít người đẹp đã tự thuê nhân viên trang điểm để đảm bảo yếu tố về thời gian.         

   Thí sinh Phạm Ngọc Linh đến từ Hà Nội là một trong những cô gái được đánh giá cao nhất trong cuộc thi năm nay. Cô đã hoàn thành phần chuẩn bị từ khá sớm và tỏ ra khá tươi tắn, thoải mái trong lúc chờ đợi.         

   Thí sinh Trần Thị Ngọc Bích khá căng thẳng trước giờ thi. Cô đã hoàn thành phần trang điểm và được chăm chút lại mái tóc, hoàn thiện ngoại hình trước giờ thi.         

   Vũ Thị Tuyết Trang cũng là thí sinh nổi bật của cuộc thi. Cô gái sinh năm 1994 hiện là MC truyền hình. Tuyết Trang là gương mặt quen thuộc tại một số cuộc thi nhan sắc trước đó, nhiều khán giả hy vọng cô có thể đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.        

   Tuyết Trang cũng thể hiện sự tự tin và phong độ ổn định từ đầu cuộc thi tới đêm chung kết. Thí sinh người Thái Bình nhiều lần được dự đoán sẽ lọt vào Top 5 chung cuộc.         

   Sát giờ bắt đầu, các thí sinh đã hoàn tất công tác chuẩn bị và sẵn sàng bước ra trình diễn. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra từ tháng 6 đến cuối tháng 9, đêm chung kết diễn ra vào đêm 16/9 tại TP.HCM. Ngay sau khi đăng quang, tân hoa hậu sẽ dự thi Hoa hậu Thế giới 2018, các Á hậu 1 và 2 lần lượt dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 và Hoa hậu Quốc tế 2018.        

 Theo Zing   

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm