Tình "thầy - trò" hậu gameshow Giọng hát Việt: Kẻ thân thiết, người từ mặt

Emdep.vn - Sau những lời hứa hẹn, những giọt nước mắt chiến thắng, ánh hào quang vây tỏa là những mối quan hệ "thầy - trò" có thể khăng khít, có thể lạnh nhạt, nhưng cũng có thể là không còn nhìn mặt nhau.

 

Mâu thuẫn của Hương Tràm và Thu Minh xảy ra ngay sau cuộc thi khi Thu Minh lên tiếng nói học trò không liên lạc sau cuộc thi. Sau đó,  Hương Tràm lại viết tâm thư "tố" huấn luyện viên cướp công dựng bài của mình khi còn trong cuộc thi.  

 

“Tất cả mọi thứ trên thế gian này nếu xuất phát từ sự chân thành thì tôi sẵn sàng đón nhận. Cửa nhà Thu Minh trước giờ đã và luôn mở cho tất cả trái tim chân thành.  - Thu Minh - ”  

Trong 4 năm qua kể từ những chia sẻ này trên báo chí chưa từng thầy thầy - trò Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên xuất hiện cùng nhau. Cách đây không lâu, giọng ca Em gái mưa lại bất ngờ chia sẻ từng 3 lần xin lỗi Thu Minh nhưng không được tha thứ. Cô cũng chia sẻ nghe được thông tin "Thu Minh tuyên bố không muốn ngồi cùng Hương Tràm trong bất kỳ chương trình nào nữa" đã ảnh hưởng đến tâm lý rất nhiều.  

Còn mới đây, khi được hỏi về mối quan hệ với Hương Tràm, Thu Minh ngụ ý cô chưa chấp nhận lời xin lỗi vì học trò chưa đủ chân thành.  

 

Tóc Tiên bỏ theo dõi Facebook, ám chỉ Hiền Hồ  dàn dựng clip tình cảm với Soobin Hoàng Sơn  

 

Sau scandal tình cảm giữa Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn , nhiều nguồn tin cho rằng mối quan hệ giữa Tóc Tiên và Hiền Hồ không còn tốt đẹp. Theo đó, nữ  ca sĩ Tóc Tiên đã đăng tải một dòng trạng thái với ngụ ý bênh vực giọng ca Phía sau một cô gái và ngầm ám chỉ Hiền Hồ dựng lên clip để đánh bóng tên tuổi.  

Sau dòng trạng thái này cư dân mạng phát hiện Tóc Tiên đã "unfriend" Hiền Hồ trên Facebook và không "follow" học trò trên trang Instagram như trước đó.  

 

 

 

Thu Phương là người vướng scandal nhiều nhất ngay lần đầu ngồi ghế nóng. Cô được bị rapper Kimmese thí sinh trong đội mình nói rằng đã có những cư xử và lời nói bất nhất, không chính xác về mình. Ngoài ra, gia đình thí sinh Kiều Anh còn tố cô vô trách nhiệm, phân biệt đối xử với thí sinh.  

 

Theo những thí sinh của đội Thu Phương như Khánh Linh, Anh Duy, Kiều Anh thì cô đã hủy kết bạn facebook với họ và không liên lạc từ sau cuộc thi, chỉ duy nhất thí sinh cuối cùng Hoàng Dũng vẫn thường xuất hiện trong những sự kiện của giọng ca Chưa bao giờ .  

 

Tình thầy trò showbiz lắm thị phi là vậy nhưng vẫn còn đó những điều tốt đẹp hiện hữu, như chuyện Mỹ Tâm và Đức Phúc . Không chỉ luôn dõi theo những sản phẩm âm nhạc mà trong cuộc sống Mỹ Tâm vẫn luôn dành những lời khuyên chân thành cho cậu học trò "ngô nghê" Đức Phúc.  

 

“Tôi khuyên Phúc khi đã thay đổi gương mặt, cũng nên chú ý về phong thái, dặn em ấy phải đi học nhiều hơn để đầu tư về phần con người, tính cách. - Mỹ Tâm -   ”  

Nói về người thầy của mình, Đức Phúc vẫn luôn dành những lời cảm ơn sâu sắc và cảm thấy mình may mắn khi được làm học trò của Mỹ Tâm. Đức Phúc chia sẻ, Mỹ Tâm từng hủy chuyến bay để tập cho học trò và nhắc nhở từ những chuyện rất nhỏ.  

Về phía Mỹ Tâm, cô luôn dành lời khen cho Đức Phúc về tài năng và tính cách dễ thương. Sau cuộc thi, Đức Phúc luôn được Mỹ Tâm mời đến tham gia những show diễn của mình.  

 

Mặc dù không chọn Hồng Nhung làm huấn luyện viên ngay từ đầu nhưng nhờ cơ duyên Vũ Cát Tường trở thành trò cưng của cô Bống.  

Hồng Nhung từng bị chỉ trích vì quá ưu ái Cát Tường khi cho cô 100% điểm bình chọn của mình ở vòng Bán kết, nhưng đến nay thành công của học trò đã chứng minh cho sự quyết định của cô không sai lầm.  

 

Sau cuộc thi Vũ Cát Tường cũng là một trong những thí sinh nhận được sự hỗ trợ nhiều nhất của Hồng Nhung. Hai cô trò vẫn giữ mối quan hệ khăng khít và ủng hộ nhau trong những dự án âm nhạc. Khi Vũ Cát Tường làm HLV The Voice Kids, Hồng Nhung cũng tham gia giúp sức học trò với tư cách cố vấn đã cho các bé nhiều lời khuyên bổ ích.  

Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế huấn luyện viên The Voice 3 năm liền, vì thế học trò của anh cũng nhiều nhất trong số các huấn luyện viên.  

Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh thường xuyên góp mặt trong các sự kiện của học trò và dành niềm tự hào về họ. Anh từng chia sẻ: "Phải nói rằng trong số các thí sinh Giọng hát Việt thì học trò của tôi nổi trội nhất. Ngoài Tố Ny còn có Phượng Vũ, Vicky Nhung... Tôi rất tự hào về các em".  

“Với Tố Ny, anh Hưng không chỉ là người thầy, người anh mà còn quan trọng như người thân trong gia đình. -  Á quân The Voice 2015 Tố Ny - ”  

Những học trò của Mr. Đàm vẫn luôn dành nhiều tình cảm và lời cảm ơn sâu sắc đến người thầy của mình.  

Thu Hằng thí sinh G iọng hát Việt 201 5 trong đội Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ "Ông hoàng nhạc Việt" từng không ít lần âm thầm trích  tiền cát-xê của mình chia cho học trò để động viên. Đó là tình thầy trò trong showbiz hiếm có mà không phải ai cũng biết trân trọng và gìn giữ được.  

Theo Quỳnh Hoa/ Khám phá

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm