Tình đầu khó phai tập 56 phần 4 ngày 17/10: A Băng ra đi trong sự tiếc nuối của mọi người

Emdep.vn - Tình đầu khó phai tập 56 phần 4 ngày 17/10: A Băng ra đi trong sự tiếc nuối của mọi người. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Tình đầu khó phai tập 56 phần 4 ngày 17/10: A Băng ra đi trong sự tiếc nuối của mọi người. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video tình đầu khó phai tập 56 phần 4 ngày 17/10 trên THVL1

 

Tình đầu khó phai tập 56 phần 4: A Băng ra đi trong sự tiếc nuối của mọi người.

Ở tập này, cái chết của cha Am Luân có lẽ khiến cho tất cả mọi người kể cả khán giả truyền hình hả hê. Tuy nhiên, cái chết đó vẫn còn quá nhẹ nhàng so với những tội ác mà hắn đã gây ra. Trước khi chết, hắn có tác hợp cho Gia Nghi với An Luân.

anh1

Vì rất yêu An Luân, Gia Nghi nguyện cùng anh chia ngọt sẻ bùi vượt qua con đường đầy khó khăn phía trước. Có lẽ luyến tiếc nhất là cái chết vô lý của A Băng. Anh Anh lại là nhân vật gây nhiều ức chế cho người xem trong tập phim này. Nếu như thông minh, nhanh nhạy thì sự xuất hiện của Anh Anh đã không khiến cho chồng mình phải ra đi. Nghe tin ĐVK đã chết, A Băng an tâm ra đi trong vòng tay tiếc nuối của những người thân. " Bây giờ không còn ai có thể hại Anh Anh của tôi".

Tình đầu khó phai tập 56 phần 4 ngày 17/10: A Băng ra đi trong sự tiếc nuối của mọi người

Không biết diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Nhà họ Vương và họ Thái sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Tình đầu khó phai tập 56 phần 4 ngày 17/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi trực tiếp ngay tại đây.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm