Tình đầu khó phai tập 55 phần 4 ngày 16/10: Tiểu Mạch phát hiện chính cô khiến Đình Đình phải chết

Emdep.vn - Tình đầu khó phai tập 55 phần 4 ngày 16/10: Tiểu Mạch phát hiện chính cô khiến Đình Đình phải chết. Các bạn hãy chú ý theo dõi diễn biến mới nhất tại đây nhé.

Tình đầu khó phai tập 55 phần 4 ngày 16/10: Tiểu Mạch phát hiện chính cô khiến Đình Đình phải chết. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video tình đầu khó phai tập 55 phần 4 ngày 16/10 trên THVL1

 

Tình đầu khó phai tập 55 phần 4: Tiểu Mạch phát hiện chính cô khiến Đình Đình phải chết.

Thắng Thiên và Lệ Châu định rằng sẽ dấu kết quả phân tích nguyên nhân cái chết của Đình Đình. Tuy nhiên, Kiến Chí lại vô tình đọc được. Thái độ của anh với Tiểu Mạch khiến cô cũng phần nào hiểu được. Nguyên nhân cái chết của Đình Đình chính là vì cô. Chính Tiểu Mạch đã lây virut bệnh sang cho Đình Đình.

anh1

Từ khi biết được sự thật, Tiểu Mạch đau khổ vô cùng. Mọi sự quả thực là bất ngờ dù là tình cờ và không cố ý. Nhưng nếu là một người khác thì chuyện đã đơn giản hơn nhiều. Tiểu Mạch cảm thấy rất có lỗi đối với Đình Đình, với nhà họ Vương và khó đối mặt được với Kiến Chí. Kiến Chí cũng ngày ngày tưởng nhớ, dằn vặt về tình cũ. Cái chết của Đình Đình quả thực khiến cậu dao động rất nhiều nhất là nguyên nhân lại do người anh sắp cưới.

Tình đầu khó phai tập 55 phần 4 ngày 16/10: Tiểu Mạch phát hiện chính cô khiến Đình Đình phải chết

Khán giả truyền hình có vẻ đồng tình nhiều hơn khi Tiểu Mạch thành đôi với Lôi Công. An Luân và ĐVK cũng chạy mất, việc này giống như thả hồ về rừng vậy. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Tình đầu khó phai tập 55 phần 4 ngày 16/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi trực tiếp ngay tại đây.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm