Tình đầu khó phai tập 53 phần 4 ngày 14/10: Sự ra đi của Đình Đình khiến mọi người tiếc nuối

Emdep.vn - Tình đầu khó phai tập 53 phần 4 ngày 14/10: Sự ra đi của Đình Đình khiến mọi người tiếc nuối. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem diễn biến mới nhất bộ phim được cập nhật tại đây.

Tình đầu khó phai tập 53 phần 4 ngày 14/10: Sự ra đi của Đình Đình khiến mọi người tiếc nuối. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video tình đầu khó phai tập 53 phần 4 ngày 14/10 trên THVL1

 

Tình đầu khó phai tập 53: Sự ra đi của Đình Đình khiến mọi người tiếc nuối

Bản thân người trong cuộc thì như diễn kịch. Thiên Trợ dù đến thăm Giai Giai nhưng mỗi câu nói và hành động của anh đều không có chút thành ý nào hết. Giai Giai vốn dĩ là một cô gái mạnh mẽ và giỏi giang, đem lòng yêu tên bất tài Thiên Trợ nên mới bị vậy.

anh1

Có vẻ như quyết định không nói ra rằng mình có thai với chồng và gia đình họ Vương là đúng đắn. Đằng sau việc tưởng rằng là thiệt thòi, cô quyết định im lặng thay vì nói ra. Bởi lẽ nếu biết Giai Giai đang mang giọt máu của họ Vương chắc chắn cô sẽ được đối xử theo cách khác. Họ sẽ chấp nhận cô nhưng với sự giả tạo, lý do là vì đứa trẻ chứ không phải vì cô. 

 

Tình đầu khó phai tập 53 phần 4: Sự ra đi của Đình Đình khiến mọi người tiếc nuối

Giai Giai quyết định bỏ đi đúng lúc mà người phụ nữ cần có chồng bên cạnh. Cô muốn kết thúc chuyện tình không được ai chúc phúc này, đau một lần còn hơn đau suốt đời.

Tình đầu khó phai tập 53 phần 4 ngày 14/10: Sự ra đi của Đình Đình khiến mọi người tiếc nuối

Tập phim tiếp theo này chắc chắn là tập phim khiến khán giả rơi nhiều nước mắt nhất. Sự ra đi của Đình Đình khiến cho mọi người đều tiếc nuối và ngỡ ngàng. Những tưởng rằng cô gái xấu số này đã thoát khỏi sự đau đớn của bệnh tật nhưng Đình Đình lại đột ngột ra đi.

 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Tình đầu khó phai tập 53 phần 4 ngày 14/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi trực tiếp ngay tại đây.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm