Tình đầu khó phai tập 52 phần 4 ngày 13/10: Giai Giai sẽ ra đi mà dấu kín chuyện mình đã có thai

Emdep.vn - Tình đầu khó phai tập 52 phần 4 ngày 13/10: Giai Giai sẽ ra đi mà dấu kín chuyện mình đã có thai. Bộ phim sẽ liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất của phim tại đây.

Tình đầu khó phai tập 52 phần 4 ngày 13/10: Giai Giai sẽ ra đi mà dấu kín chuyện mình đã có thaiMời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video tình đầu khó phai tập 52 phần 4 ngày 13/10 trên THVL1

 

Tình đầu khó phai tập 52 phần 4: Đứa bé chưa ra đời. 

Đình Đình cứ tưởng sẽ được cùng Kiến Chí sống hạnh phúc nhưng sự thật lại quá cay nghiệp. Nhật ký của cô vẫn còn lưu lại rất nhiều ký ức, quãng thời gian hạnh phúc ấy nay còn đâu.

Tình đầu khó phai tập 52 phần 4 ngày 13/10: Giai Giai sẽ ra đi mà dấu kín chuyện mình đã có thai anh1

Bà Thiên Trợ thực sự ngày càng cố chấp, ích kỷ và ngang ngạnh. Không hề hiểu cho nỗi khổ của người khác. Trong khi cũng là thân phụ nữ và đã từng làm dâu nhưng chưa bao giờ bà đặt mình vào vị trí của Giai Giai để hiểu. Bà còn nói với Lệ Châu rằng :" Theo mẹ thấy Giai Giai bỏ đi cũng tốt, tại Thiên Trợ dễ tin người nên nó mới bị Giai Giai dắt mũi".

Tình đầu khó phai tập 52 phần 4: Phận làm dâu. 

Chỉ có Lệ Châu là hiểu cho Giai Giai, cô cho rằng  như vậy là không công bằng với Giai Giai. Dù gì Thiên Trợ cũng đã lớn, không phải là con nít 3 tuổi. Cho dù có đưa ra quyết định gì thì anh cũng phải có trách nhiệm với hành động của mình.

Tình đầu khó phai tập 52 phần 4 ngày 13/10: Giai Giai sẽ ra đi mà dấu kín chuyện mình đã có thai

Dù hát tình ca đến hụt hơi để lấy lòng vợ cũ xong cuối cùng Thiên Trợ lại đến phá đám. Quả thực khổ cho số phậm làm dâu họ Vương, Lệ Châu dù đã hi sinh rất nhiều cho gia đình này. Thế nhưng lại bị chồng mình đẩy vào tù rồi ép rời đi sau cái chết của Thắng Chí. Điều này khó có thể chấp nhận và tha thứ được. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Tình đầu khó phai tập 52 phần 4 ngày 13/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi trực tiếp ngay tại đây.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm