Tình đầu khó phai tập 54 phần 4 ngày 15/10: Thiên Trợ đau khổ vì Giai Giai và SaNi bỏ đi

Emdep.vn - Tình đầu khó phai tập 54 phần 4 ngày 15/10: Thiên Trợ đau khổ vì Giai Giai và SaNi bỏ đi. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diễn biến mới nhất của bộ phim được phát trực tiếp tại đây.tinh

Tình đầu khó phai tập 54 phần 4 ngày 15/10: Thiên Trợ đau khổ vì Giai Giai và SaNi bỏ đi. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video tình đầu khó phai tập 54 phần 4 ngày 15/10 trên THVL1

Tình đầu khó phai tập 54 phần 4: Tiếc nuối. 

Tận mắt chứng kiến đồ đạc của Đình Đình được sắp xếp gọn gàng dường như là cô đã biết trước được sự ra đi của mình, Kiến Chí đau khổ vô cùng. Một cô gái trong sáng, thuần khiến như Đình Đình mất đi để lại sự mất mát, tiếc nuối vô cùng lớn trong lòng mọi người. Nghe tiếng hát của cậu trong điện thoại Kiến Chí không sao ngắn nổi dòng nước mắt. Dẫu gì đó cũng là mối duyên đầu với một cô gái tốt bụng và luôn nghĩ cho người khác thậm chí là hi sinh hạnh phúc cả đời.

anh1

Lý do dẫn đến cái chết của Đình Đình là do cô bị rút cảm cúm gây nên mà chính Tiểu Mạch là người lây vi rít đó cho cô. Không chỉ có Kiến Chí, có lẽ đáng thương nhất vẫn là ông Lại. Kẻ đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, hết con cái đến cháu gái tội nghiệp lần lượt ra đi còn nỗi đau nào hơn thế.

Tình yêu, tình bạn, tình thân, yêu thương tiếc nuối, oán hận đều trở thành hư vô.

Tình đầu khó phai tập 54 phần 4: Thiên Trợ đau lòng. 

Riêng có Thiên Trợ trong khi mọi người đều cảm thấy đau lòng vì cái chết Đình Đình thì lại trốn vào phòng để uống rượu. Sani nói Vương Thiên Trợ thật nhu nhược, mỗi lần có chuyện đều chỉ biết né tránh: " Anh tưởng trốn ở đây là giải quyết được tất cả mọi chuyện sao. Đình Đình vừa qua đời không bao lâu, cả nhà còn đau buồn, anh không về an ủi họ, còn trốn ở đây uống rượu khiến họ lo lắng là BẤT HIẾU, Rõ ràng anh còn yêu em, sao không dùng hết dũng khí nhìn vào tình cảm của anh, anh không những không tìm cách cứu vãn, còn kết hôn với GG, cùng lúc làm tổn thương 3 người, đó là BẤT NHÂN . Nếu như anh đã cưới GG rồi thì nên làm hết trách nhiệm với cổ, yêu thương chăm sóc bảo vệ cổ, nhưng anh không những không làm được còn 5 lần 7 lượt tới quan tâm em làm cho cổ đau lòng bỏ đi, như vậy gọi là BẤT NGHĨA. Loại người như anh, bất hiếu, bất nhân còn bất nghĩa, ai mà muốn quay lại với anh chứ..."

Tình đầu khó phai tập 54 phần 4 ngày 15/10: Thiên Trợ đau khổ vì Giai Giai và SaNi bỏ đi

Quả thực SaNi đã nói rất đúng khiến khán giả truyền hình đồng tình. Người như Thiên Trợ không xứng đáng có được tình yêu của Giai Giai và Sani. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Tình đầu khó phai tập 54 phần 4 ngày 15/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi trực tiếp ngay tại đây.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm