Tin vui bay về: Tiểu Vy xuất sắc lọt top 32 Top Model tại Miss World 2018

Emdep.vn - Tiểu Vy xuất sắc ghi danh vào top 32 Top Model tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018. Người chiến thắng phần thi này là Hoa hậu Pháp.

Tối 20/11, phần thi Top Model (Siêu mẫu) thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018 chính thức diễn ra. Người đẹp giành chiến thắng phần thi phụ này sẽ lọt thẳng vào top 30 trong đêm chung kết.  

Cuối cùng, danh hiệu Top Model được trao cho đại diện Pháp. Các vị trí tiếp theo trong top 5 lần lượt thuộc về các người đẹp: Trung Quốc, Senegal, Hàn Quốc, Nam Phi.  

 Đại diện Pháp thắng giải Top Model.  

 Top 5 người đẹp xuất sắc nhất trong phần thi phụ này.  

Tuy không giành chiến thắng nhưng Trần Tiểu Vy đã ghi tên mình vào danh sách 32 thí sinh thể hiện xuất sắc nhất trong phần thi Top Model. Đây là một thành tích rất đáng khen ngợi đối với đại diện Việt Nam.  

Cùng với việc lọt top 32 Top Model, Tiểu Vy đã tích lũy thêm được số điểm nhất định trong hành trình chiến đấu giành suất vào top 30 người đẹp nhất đêm chung kết.  

 Tiểu Vy trình diễn trong đêm thi Top Model.  

 Đầm đuôi cá tinh khôi được Tiểu Vy diện là sản phẩm của NTK Công Trí, lấy cảm hứng từ hoa thủy tiên.  

 Sau đó, các thí sinh tiếp tục trình diễn trên sàn catwalk với trang phục đầm cocktail.  

 Tiểu Vy tự tin sải bước với đầm cocktail màu hồng nữ tính.  

 Top 32 Top Model là thành tích thứ hai của Tiểu Vy tại Miss World 2018. Trước đó, cô có tên trong top 30 Hoa hậu Tài năng.  

Cũng trong đêm thi này, ban giám khảo đã chọn ra trang phục có thiết kế ấn tượng nhất để vinh danh giải thưởng Designer Award . Chiếc đầm của Tiểu Vy không có tên trong top 5.  

Đại diện Nam Phi và Trung Quốc giành chiến thắng kép. Trong top 5 còn có Bồ Đào Nha, Malaysia và Thái Lan.  

 Giải thưởng Designer Award thuộc về Nam Phi và Trung Quốc.  

Thịnh Nguyễn 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm