Thủy Tiên tố Công Vinh thường xuyên 'chửi' vợ vì nghiện mua hàng online

Emdep.vn - Thường xuyên là người nhận hàng và trả tiền thay vợ nên Công Vinh có lúc càu nhàu...

Mới đây, Thủy Tiên lên sóng trò chuyện cùng người hâm mộ. "Hôm nay Tiên rảnh, mọi người có gì cứ hỏi mình trả lời hết tất cả nào" , bà xã Công Vinh hào hứng.  

Hàng trăm câu hỏi của người hâm mộ đã được nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng giải đáp. Bên cạnh công việc, Thủy Tiên cũng cởi mở chia sẻ về đời tư. Trước thắc mắc: "Chị có đi xem bói trước khi cưới anh Vinh không?", Thủy Tiên cười bác bỏ. Cô cho rằng vợ chồng đến với nhau là nhân duyên nên việc gì tới sẽ tới, không thể cưỡng cầu thay đổi được.  

"Thực ra, Tiên nghĩ mình cưới và lấy ai đó đã là số của vợ chồng rồi, cái gì đã là của mình thì sẽ là của mình, còn cái gì không phải thì sẽ là không thôi, có cầu cũng không được. Chuyện vợ chồng là nhân duyên, nghiệp chướng của hai người với nhau nên không thể nào thay đổi được. Mình có muốn hay không thì việc đó cũng sẽ tới", Thủy Tiên lý giải.  

 Thủy Tiên cho rằng việc kết hôn là do nhân duyên  

Từ chuyện nhân duyên, nữ ca sĩ tiết lộ về tình huống "dở khóc dở cười" ở đời thường của vợ chồng. Thủy Tiên cho biết, cô có sở thích mua online, cứ lên mạng là đặt hàng nên ngày nào cũng có người tới giao đồ. Thường xuyên là người nhận hàng và trả tiền thay vợ nên Công Vinh có lúc càu nhàu.  

"Ở nhà, Tiên hay mua đồ online lắm. Cứ sáng sáng, Tiên lên mạng tìm kiếm rồi nhấn đặt mua, xong ngày nào cũng có người tới giao đồ. Nhiều khi giao đồ buổi sáng, Tiên không lấy mà anh Vinh lấy. Mỗi lần như vậy, anh Vinh toàn trả tiền, xong là anh chửi hoài thôi. Anh ấy nói mua đồ gì mà toàn bắt anh trả tiền, mở mắt ra là thấy đi trả tiền rồi" , Thủy Tiên tiết lộ.  

Được biết đến là ông chồng chiều vợ nức tiếng Vbiz, nên chuyện Công Vinh "chửi" Thủy Tiên vì sở thích mua đồ online khiến ai cũng bất ngờ. Thay vì trách móc cựu danh thủ, nhiều người lại nhắc nữ ca sĩ nên tiết chế sở thích ngồi một chỗ shopping lại.  

Số khác lại bật cười vì câu chuyện Thủy Tiên chia sẻ. Cặp đôi showbiz có vẻ rất thích "cà khịa" đối phương, nhưng đằng sau đó là tình yêu thương đong đầy.  

Công Vinh - Thủy Tiên là cặp đôi vàng trong làng giải trí Việt hiện nay. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, họ còn được ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.  

 Thủy Tiên được chồng chăm sóc cưng chiều.  

Tú Anh 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm