Hết khoe ảnh Hiền Hồ giống Lê Giang như tạc, Trấn Thành lại "dìm hàng" Trúc Nhân - Quang Trung

Emdep.vn - Ông xã Hari Won được cư dân mạng phong là "thánh troll" của showbiz Việt.

Cách đây ít giờ, trên fan page của mình, Trấn Thành đã đăng tải ảnh chế của hai "nạn nhân" tiếp theo là Quang Trung và Trúc Nhân. 

Quang Trung và Trúc Nhân trở thành nạn nhân tiếp theo bị troll của Trấn Thành.

Danh hài ghép ảnh của hai đàn em với đặc điểm nhận dạng là chiếc bông tai hình ổ khoá. Bức ảnh của Quang Trung, Trấn Thành chú thích cho anh chàng khá ưu ái với dòng captione "Fashion".

Trong khi đó, ở phía ảnh Trúc Nhân, anh lại viết status cực phũ: "Phô mai con bò cười". Chưa hết, ông xã của Hari Won phải bồi thêm câu nữa mới vừa lòng: "Đâu phải ai đeo đẹp là mình đeo cũng đẹp? Phải tự lượng sức chớ!!!!".

Ngay lập tức, Quang Trung phản hồi rằng: "Anh đăng vậy là em quăng đôi bông tai luôn rồi còn gì". Trước Quang Trung và Trúc Nhân, Trấn Thành gây bão mạng xã hội khi khoe ảnh so sánh nhan sắc giống nhau giữa Hiền Hồ và Lê Giang. 

Hết khoe ảnh Hiền Hồ giống Lê Giang như tạc, Trấn Thành lại dìm hàng Trúc Nhân - Quang Trung

Trong tấm ảnh được nam MC cho lên sóng, Hiền Hồ - Lê Giang giống nhau từ gương mặt, kiểu tóc, trang phục... thậm chí đến cả khuyên tai. Điều này khiến nhiều người nhận định bức ảnh là sản phẩm của photoshop.

"Đang thật sự lo cho sự nghiệp của Hiền Hồ. Con em tui đẹp nên giờ nhiều người theo style quá! Mà coi bộ người mẫu kế bên đa năng hơn: không những biết hát, mà còn hát cải lương, diễn kịch, tấu hài. Đặc biệt, còn biết livestream bán hàng nữa. Ghê hông? Chuyến này Hiền Hồ làm không lại rồi!" - Trấn Thành đăng trên trang cá nhân.

Hết khoe ảnh Hiền Hồ giống Lê Giang như tạc, Trấn Thành lại dìm hàng Trúc Nhân - Quang Trung

Hiền Hồ từng được xem là "chị em thất lạc" của Miu Lê

HM

Tags : Từ khóaXem thêm