qc-epoint

Thùy Dương Next Top đăng đàn bóc phốt 'hot girl kem trộn' gạ tình chồng Tây sắp cưới

2019-09-24 09:00
- Không một chút e dè, Thùy Dương công khai hết tin nhắn gạ tình lên mạng xã hội, không quên dằn hắt "doanh nhân kem trộn" bằng những ngôn từ mạnh.

Mới đây, các diễn đàn showbiz rộn ràng chia sẻ phản ứng của người mẫu Thùy Dương khi chồng sắp cưới của cô bị gạ tình. "Doanh nhân kem trộn" - tạm gọi theo cách của Thùy Dương - theo đó đã nhắn tin cho hôn phu của chân dài Next Top.  

Cô gái này sử dụng nhiều lời lẽ nhạy cảm về chuyện chăn gối, cơ thể nam nữ để mồi chài hôn phu Thùy Dương quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nữ người mẫu và nửa kia lại đang ở cạnh nhau. Hôn phu thoải mái cho Thùy Dương xem những tin nhắn này, để rồi bài bóc phốt được cô công khai trên mạng xã hội.  

 Thùy Dương và chồng sắp cưới.  

Vì chồng sắp cưới của Thùy Dương là người gốc Phi nên "doanh nhân kem trộn" sử dụng tiếng Anh để đối đáp. Một số tin nhắn mồi chài tiêu biểu có thể tạm dịch như sau:  

"Em chưa từng thử chocolate trước đó. Người ta bảo nếu thử một lần là không quay lại được bình thường";  

"Anh là chồng sắp cưới của Thùy Dương à? Em đã thấy trên báo chí. Cô ta chẳng tốt đẹp gì, sao anh có thể thích?";  

"Không có chàng trai da đen đẹp mã nào quanh em. Rồi em đã thấy anh trên báo chí và cảm thấy rất dễ thương. Em thực sự muốn thử làm chuyện ấy với anh. Nhưng anh là hoa có chủ rồi. Phải làm sao bây giờ?";  

"Em chưa bao giờ thử với người da đen trước đó. Anh có bao cao su ở nhà không, hay em tự mang";  

"Anh sẽ cho em một tối quan hệ tuyệt vời chứ... Anh có thể làm cả đêm không. Nếu được em đến ngay bây giờ"...  

 Một vài ảnh chụp tin nhắn trong số rất nhiều được Thùy Dương công khai.  

Đó là những lời lẽ hết sức thẳng thắn, chưa kể đến những từ ngữ nhạy cảm chỉ bộ phận sinh dục nam nữ. Đáng chú ý, trong mỗi tin nhắn của "doanh nhân kem trộn" với chồng sắp cưới được Thùy Dương công khai, cô đều đính kèm chú thích vừa hài hước lại mang tính "cà khịa" cực mạnh để dạy bảo cô gái kia.  

Sau màn gạ gẫm không thành, "doanh nhân kem trộn" còn bất ngờ đăng đàn để "bóc phốt" ngược chân dài làng mẫu và chồng tương lai. Tuy nhiên, khá đen đủi cho cô gái này khi Thùy Dương quá "tỉnh", âm thầm thu thập rất nhiều bằng chứng để công khai "bóc phốt" ngược lại trên mạng xã hội.  

 Không hổ danh "ác nữ" từng gây chấn động nhà chung Next Top, Thùy Dương xử lý rất mạnh tay "tuesday" đi gạ gẫm chồng người.  

Theo chia sẻ từ Thùy Dương, "doanh nhân kem trộn" có mối quan hệ đáng ngờ với người yêu cũ của bạn trai cô. Người này từng lừa tiền chồng sắp cưới của hôn phu Thùy Dương, và bây giờ được cho là cấu kết với "doanh nhân kem trộn" để trả thù tình cũ.  

"Một con là bồ cũ ăn cắp tiền, teamwork với một con hotgirl bán kem trộn, kêu tên chị Thùy Dương Next Top. Hai đưa bay nhắm che bóng nổi chị không?" , cô gay gắt viết trên trang cá nhân.  

Cũng theo Thùy Dương, sau khi cô đăng bài "bốc phốt" trên mạng xã hội thì hai cô gái kia liên tục bấm nút "report" để bài viết biến mất. Chân dài Next Top tỏ ra ức chế vì điều này.  

 Thùy Dương chửi thẳng hai cô gái lén lút làm chuyện xấu.  

Ở diễn biến mới nhất, cô gái bị Thùy Dương phong là "doanh nhân kem trộn" bất ngờ lên tiếng khẳng định không dính dáng đến vụ việc này, chỉ là cô cho bạn thân mượn nick để nhắn tin cho tình cũ.  

"Mệt mỏi quá, đây là lần cuối cùng, mấy má banh mắt ra mà đọc. Con có chồng con rồi, không rảnh rỗi mà đi gạ. Chuyện là chị bạn thân nhờ mượn cái Facebook nhắn tin cho bồ cũ gì đó, mà ra nông nỗi này.  

Định là im vì giúp người ta, mà ai ngờ mình lại bị thị phi. Rồi mấy má bớt bàn phím nhanh hơn não đi. Tôi mệt rồi" , cô gái này viết trên trang cá nhân, đính kèm hình ảnh tin nhắn giữa mình và người chị thân thiết kia để chứng minh có sự nhờ vả.  

 

Lee 

Theo Vietnamnet  

qc-epoint