Thực hư việc Công Vinh bị ngộ độc do ăn cá ở Đà Nẵng?

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Công Vinh vừa chia sẻ dòng trạng thái khiến người hâm mộ hoang mang.

Thời gian gần đây, sự kiện ô nhiễm môi trường biển Vũng Áng khiến cá chết hàng loạt đang nhận được nhiều sự quan tâm. Hiện tại, tình trạng này đã lan đến các tỉnh miền Trung. Dư luận cũng như cơ quan chức năng  đang không ngừng tranh cãi do có nhiều quan điểm trái chiều.

Trên trang cá nhân, Công Vinh viết: “Tập huấn ở Đà Nẵng... Cơm chỉ có cá và thịt lợn, không dám ăn lợn vì sợ chất cấm gây ung thư, ăn ít cá với cơm thì mình và Âu Văn Hoàn đều bị nôn ói.

Sợ quá ăn gì để sống đây??? Mọi người cẩn thận khi ăn cá biển vào thời điểm này nhé”.

Thực hư việc Công Vinh bị ngộ độc do ăn cá ở Đà Nẵng
Dòng chia sẻ của Công Vinh.
Thực hư việc Công Vinh bị ngộ độc do ăn cá ở Đà Nẵng?
Bữa ăn của Công Vinh cùng đồng nghiệp.

Ngay sau khi đăng đàn dòng chia sẻ, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, nhiều fans hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của Công Vinh cũng như nguy cơ ngộ độc của người dân Việt. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng thẳng thắn chỉ trích ông xã của Thủy Tiên khi chưa có giấy tờ giám định cụ thể đã đưa lên mạng xã hội. Việc Công Vinh là người nổi tiếng nên lời nói sẽ có sức ảnh hưởng. Điều này vô tình khiến mọi người hoang mang cũng như người dân buôn bán cá tại Đà Nẵng điêu đứng.

Không ít ý kiến ngờ vực Công Vinh tiếp tục lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt để đánh bóng tên tuổi, PR cho bộ phim Vợ ơi em ở đâu của Thủy Tiên đang trong quá trình công chiếu. Mới đây, chàng cầu thủ tiếp tục nhận chỉ trích "khoe của" khi công khai tặng xe 5 tỷ cho Thủy Tiên.

Thực hư việc Công Vinh bị ngộ độc do ăn cá ở Đà Nẵng
Thủy Tiên - Công Vinh.

Cụ thể một thành viên chia sẻ: "Anh nên dùng sự nổi tiếng của mình mà lên án, phê phán... những thực trạng mà nhân dân ta đang gồng mình chịu đựng. Đừng sợ bất cứ điều gì hết hãy luôn lên tiếng bảo vệ lẽ phải, bảo vệ dân tình, xứng đáng là con cháu xứ nghệ nha anh".

Hiện tại, toàn đội B. Bình Dương đang tập huấn tại Đà Nẵng để chuẩn bị cho trận đấu đầy khó khăn trên sân Lạch Tray trước Hải Phòng vào cuối tuần này.

Tuấn Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm