Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 4: Trổ tài catwalk

Emdep.vn - Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 4: MC Thanh Duy đã thách thức bộ ba giám khảo trong việc trình diễn catwalk và họ đã xuất sắc vượt qua.

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối nay ngày 19/11 trên kênh THVL1, các bạn đừng quên đón xem nhé!

Trực tiếp Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 4

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 4 Full

Đang cập nhật...

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 4: Trổ tài catwalk

Để mở đầu show diễn đầy kịch tính ngày hôm nay, MC vui nhộn, đáng yêu của chương trình là Thanh Duy đã đưa ra một thử thách cho bộ ba giám khảo gồm Trấn Thành - Việt Hương và giám khảo khách mời là đạo diễn Lê Hoàng thử thách đi catwalk. Thử thách này tuy không làm khó được bộ ba lắm chiêu Trấn Thành - Việt Hương bởi cả hai đã quá quen thuộc với những thử thách kiểu này và sải bước trên sàn diễn của Thử Thách Người Nổi Tiếng như những người mẫu chuyên nghiệp. Thế nhưng, thử thách này đã phần nào làm khó đạo diễn Lê Hoàng và khi anh vừa thực hiện thử thách xong thì lập tức bị Việt Hương quay sang chọc quê rằng anh catwalk quá xấu.

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 4: Trổ tài catwalk

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 4: Những tiết mục xuất sắc

Trong tập này, người chơi của chương trình sẽ biểu diễn những tiết mục không hẳn thuộc về lĩnh vực chuyên môn của họ nhưng cũng hứa hẹn không kém phần gay cấn. Nhạc sĩ - ca sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ mang đến những màn biểu diễn võ đạo điêu luyện dù mới luyện tập chưa đầy một tuần, Á ​quân Thử thách cùng bước nhảy 2014 Phạm Lịch xuất hiện như một vũ công múa lửa chuyên nghiệp với những màn lắc, thổi lửa vô cùng hấp dẫn. Ca sĩ Bá Thắng tự tin thực hiện bài múa dừa của dân tộc Kh’Me còn nữ MC xinh đẹp Huỳnh Ngân hóa thân thành cô đào chính trong trích đoạn cải lương Lan và Điệp. Điều đặc biệt trong tiết mục này là sự xuất hiện của nghệ nhân Nguyễn Văn Tám, cũng là cha của cô. Cùng đón xem nhé!

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 4: Trổ tài catwalk

Đừng bỏ lỡ những tiết mục độc đáo của Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 4 lúc 21h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm